Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Thu nhỏ ngực quá khổ bằng phương pháp nào?

Thu nhỏ ngực quá khổ bằng phương pháp nào?

Thu nhỏ ngực quá khổ bằng phương pháp nào vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa không làm mất cảm giác và chức năng bầu ngực? Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại chính là gợi ý tuyệt vời nhất.

Vòng 1 quá khổ là tình trạng tăng thể tích của vú lên trên mức bình thường.

Vòng 1 quá khổ là tình trạng tăng thể tích của vú lên trên mức bình thường.

Vòng 1 thế nào là quá khổ?

Vòng 1 quá khổ là tình trạng tăng thể tích của vú lên trên mức bình thường. Bình thường thể tích của bầu ngực sẽ khoảng 200-250cc nhưng một số người lại có thể tích ngực lớn hơn và vượt quá thể tích bình thường này có nghĩa ngực của bạn đã thuộc trường hợp quá khổ. Nếu thể tích ngực khoảng 800-1000cc sẽ thuộc loại phì đại trung bình, còn lớn 1000cc là mức độ phì đại khổng lồ. Nguyên nhân ngực phì đại có thể do bẩm sinh hoặc sau sinh nở. Dù nguyên nhân nào thì ngực phì đại cũng gây khó chịu, trở ngại khi mặc áo, vận động và làm chị em thiếu tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là khi gần gũi bạn đời.

Phẫu thuật thu gọn ngực – giải pháp hiệu quả và an toàn nhất cho trường hợp ngực phì đại

Phẫu thuật thu gọn ngực được xem là biện pháp thu gọn ngực hiệu quả và an toàn nhất. Tuy nhiên, việc phẫu thuật thu gọn ngực phì đại cũng không phải đơn giản bởi phải đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ lẫn cảm giác, chức năng của bầu ngực. Thế nên, ở Thu Cúc, trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn trực tiếp cho khách hàng để hiểu được mong muốn khách hàng, từ đó có phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Ở Thu Cúc, trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn trực tiếp cho khách hàng để hiểu được mong muốn khách hàng, từ đó có phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Ở Thu Cúc, trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn trực tiếp cho khách hàng để hiểu được mong muốn khách hàng, từ đó có phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Thông thường, với những người trẻ tuổi vẫn có nhu cầu sinh nở, các bác sĩ phải chú trọng đến tuyến sữa để không làm ảnh hưởng đến sự bài tiết của tuyến vú. Thế nên trong ca đại phẫu này, bác sĩ tạo hình phải không tác động tới hệ thống ống dẫn sữa, giữ nguyên được cảm giác của núm vú. Quá trình này đòi hỏi sự khéo léo, chính xác cao.

Nhưng với những người lớn tuổi, không còn nhu cầu sinh nở và cho con bú bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đơn giản hơn, có thể tác động ảnh hưởng đến tuyến sữa nhưng không làm mất đi cảm giác đầu vú. Theo đó, khách hàng sau phẫu thuật sẽ có bầu ngực gọn gàng, săn chắc hơn để thoải mái vui chơi, vận động.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật thu gọn ngực phì đại được tiến hành theo quy trình bài bản, khoa học của Bộ Y tế. Các dụng cụ phẫu thuật được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ cùng với môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín nên sẽ hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, rút ngắn thời gian hồi phục. Khách hàng có thể tham khảo chi phí thu gọn ngực phì đại tại đây.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật thu gọn ngực phì đại được tiến hành theo quy trình bài bản, khoa học của Bộ Y tế.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật thu gọn ngực phì đại được tiến hành theo quy trình bài bản, khoa học của Bộ Y tế.

Đặc biệt, ở Thu Cúc, bác sĩ thực hiện có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp thao tác phẫu thuật chính xác nhất. Bên cạnh đó, với con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ tư vấn kích thước ngực cần thu nhỏ, giúp bầu ngực trở nên cân đối, gọn gàng. Sau phẫu thuật, bầu ngực vẫn được giữ nguyên cảm giác và chức năng.

Với những ưu điểm như thế, thu gọn ngực quá khổ thực sự là phương pháp hiệu quả, an toàn nhất để bạn tự tin hơn vào bầu ngực của mình, tự tin diện bất cứ bộ đồ nào mình yêu thích.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ