Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Thu nhỏ ngực giá bao nhiêu?

Thu nhỏ ngực giá bao nhiêu?

Bác sĩ ơi. Em vô cùng phiền vì bầu ngực quá khổ của mình. Em đang có ý định đi thu nhỏ ngực mà còn băn khoăn về giá quá. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp em thu nhỏ ngực giá bao nhiêu và có ảnh hưởng gì đến chuyện mang thai, cho con bú sau này không ạ? (Em chưa lập gia đình). Em cảm ơn bác sĩ ạ. (Thùy Dương, 26 tuổi, Thái Bình)

Chào bạn Thùy Dương. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ ngực được xem là giải pháp hoàn hảo nhất cho trường hợp bầu ngực quá khổ

Phẫu thuật thu nhỏ ngực được xem là giải pháp hoàn hảo nhất cho trường hợp bầu ngực quá khổ

Thu nhỏ ngực giá bao nhiêu? Có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật thu nhỏ ngực được xem là giải pháp hoàn hảo nhất cho trường hợp bầu ngực quá khổ của bạn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành loại bở bớt da thừa và các mô mỡ ở vùng ngực, giúp bạn sở hữu bầu ngực thon gọn, đẹp hài hòa và cân đối với dáng người.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực

Vấn đề thu nhỏ ngực giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, ở Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi, dịch vụ này có giá 50 triệu đồng. Mức giá này có thể còn được ưu đãi hơn nếu bạn đăng kí thực hiện vào những thời điểm Thu Cúc đang triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá. Thế nên bạn có thể yên tâm rằng giá thu nhỏ ngực ở Thu Cúc luôn hợp lý, phải chăng và tương đối cạnh tranh so với các địa chỉ thẩm mỹ khác.

Hiện nay, ở Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi, dịch vụ này có giá 50 triệu đồng.

Hiện nay, ở Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi, dịch vụ này có giá 50 triệu đồng.

Thu nhỏ ngực có ảnh hưởng đến khả năng mang thai và cho con bú không?

Vấn đề này chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng thu nhỏ ngực ở Thu Cúc không ảnh hưởng gì đến khả năng mang thai và cho con bú. Sau thu nhỏ ngực, bạn sẽ sở hữu bầu ngực gọn gàng, cân đối và săn chắc mà cảm giác bầu ngực không bị mất đi. Lý do là Thu Cúc có công nghệ thu nhỏ ngực nội soi hiện đại. Thiết bị nội soi này sẽ giúp bác sĩ quan sát chính xác từng thao tác phẫu thuật, hạn chế xâm lấn. Bên cạnh đó, bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, khéo léo và chính xác. Nhờ đó hệ thống dây thần kinh, ống dẫn sữa sẽ không bị ảnh hưởng, đảm bảo chức năng cho con bú, hoàn thành thiên chức làm mẹ.

Thu nhỏ ngực ở Thu Cúc không ảnh hưởng gì đến khả năng mang thai và cho con bú.

Thu nhỏ ngực ở Thu Cúc không ảnh hưởng gì đến khả năng mang thai và cho con bú.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn Thùy Dương giải đáp thắc mắc thu nhỏ ngực giá bao nhiêuthu nhỏ ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không. Bạn hãy yên tâm lựa chọn phương pháp này ở Thu Cúc để lấy lại sự tự tin về vòng 1 cân đối, hài hòa nhé. Ngoài ra, nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn nào khác liên quan đến dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 để được giải đáp nhé.

Thân!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ