Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Thu gọn ngực phì đại có đau không?

Thu gọn ngực phì đại có đau không?

Vốn từ khi dậy  thì, ngực của em đã phát  triển rất nhanh chóng. Thời đi học, trong khi các bạn cùng trang lứa trông rất nhẹ nhàng “mi nhon” tự tin thì em lại vô cùng tự ti vì bộ ngực  khủng của  mình. Đặc biệt mỗi khi đến giờ thể dục, ngực quá to khiến em trở thành trò cười  trong mắt bạn bè. Em đã nghĩ tình trạng này sẽ được cải thiện  khi em lập gia đình và sinh con. Tuy nhiên, đến nay sau khi đã  làm  mẹ của 2 nhóc tì, ngực em không những không nhỏ đi mà còn to hơn so với trước kia.  Em thật sự rất muốn cải thiện khuyết điểm thẩm mỹ  này trên cơ thể mình, Xin bác sĩ cho  em hỏi phẫu thuật thu gọn ngực được thực hiện như thế nào? Chi phí ra sao? Và thu gọn ngực phì đại có đau không ạ?

Nguyễn Thúy Ly (thuyly…@gmail.com)

Thúy Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi  đến hòm thư  tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn “phẫu thuật thu gọn ngực được thực hiện như thế nào? Chi phí ra sao? Và thu gọn ngực phì đại có đau không” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Thu gọn ngực phì đại có đau không là băn khoăn chung của rất nhiều người

Thu gọn ngực phì đại có đau không là băn khoăn chung của rất nhiều người

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại là một đại phẫu thẩm  mỹ đang được rất nhiều chị em  lựa  chọn tại Bệnh viện Đa khoa  Quốc tế Thu Cúc. Tương tự như tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, khi thực hiện thu gọn ngực phì đại tại Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế đề ra. Các bước phẫu thuật sẽ được  thực hiện  cụ thể theo các bước như sau:

  • Đầu tiên, để giúp khách hàng có tỉ lệ ngực quá to so với cơ thể có được vòng 1 chuẩn thẩm mỹ, các bác sĩ Thu Cúc  sẽ thăm khám và xác định mức độ phì đại ở ngực của từng người. Dựa vào đánh giá  chuyên môn, bác sĩ  sẽ giải thích và đưa ra những  tư vấn cụ thể giúp khách hàng hiểu  và chọn đúng cách phẫu thuật  phù hợp nhất.
  • Tiếp đến, khách hàng sẽ được khám sức khỏe bao gồm: siêu  âm, chụp x quang, đo huyết áp, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc… Loại trừ các bệnh như tim  mạch, tiểu đường… những bệnh  có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến quá trình phẫu thuật cũng như quá trình hồi  phục của người  được phẫu thuật. Ngoài ra, bạn cần lưu ý, những khách hàng đang trong thời  kỳ kinh nguyệt, mang thai, tinh thần không ổn định sẽ  không được tham gia phẫu thuật này.
Thu Cúc - địa chỉ phẫu thuật thu gọn ngực phì đại nhẹ nhàng, không đau và không gây cảm giác khó chịu

Thu Cúc – địa chỉ phẫu thuật thu gọn ngực phì đại nhẹ nhàng, không đau và không gây cảm giác khó chịu

  • Khi đã xác định bạn đạt tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật, các bác sĩ sẽ chuẩn bị sẵn các dụng cụ cần thiết cho phẫu thuật. Vệ sinh vùng ngực, đo vẽ thẩm mỹ khoanh vùng ngực cần được phẫu thuật cho bạn trong phòng mổ vô trùng một chiều. Bạn sẽ được  gây mê với liều lượng phù hợp, nhờ vậy quá trình  phẫu thuật sẽ diễn ra  rất nhẹ nhàng không đau và không gây bất cứ cảm giác khó chịu nào.
  • Cuối cùng là phẫu thuật chính. Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại sẽ được  thực hiện trực  tiếp bởi các bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ trong khoảng 90-120 phút, phẫu thuật sẽ được hoàn thành một cách rất nhanh chọn.
Bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 đẹp như ý chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

Bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 đẹp như ý chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

Hiện nay, chi phí thu gọn ngực phì đại tại Thu Cúc  là 50 triệu. Tuy nhiên, trong tháng 2 năm 2017, để tri ân khách hàng trong cả nước, Thu Cúc thực hiện chương trình khuyến mãi lớn lên đến 20% cho tất cả các dịch vụ đại phẫu bao gồm có phẫu thuật thu gọn ngực  phì đại. Hy vọng rằng những tư vấn trên đây của chúng  tôi sẽ  giúp ích được nhiều cho băn khoăn “phẫu thuật thu gọn ngực được thực hiện như thế nào? Chi phí ra sao? Và thu gọn ngực phì đại có đau không” của bạn. Thu Cúc hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ