Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Thu gọn ngực phì đại an toàn

Thu gọn ngực phì đại an toàn

Một bộ ngực với kích cỡ quá khổ không phải là một nét đẹp thẩm mỹ mà là một tình trạng bệnh lý, mang đến nhiều rắc rối cho khổ chủ. Dịch vụ thu gọn ngực phì đại an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo cho những chị em không may vướng phải tình trạng này.

Trong khi không ít phụ nữ cảm thấy tự ti vì vòng một lép kẹp thì rất nhiều chị em khác lại xấu hổ và gặp nhiều rắc rối bởi bộ ngực to quá khổ. Hiện tượng ngực to quá khổ có thể tích từ 400cc trở lên được gọi là ngực phì đại, đi kèm theo đó là hiện tượng sa trễ. Mặc dù vậy, ngực phì đại cũng có thể là hiện tượng bẩm sinh chứ không chỉ xuất hiện sau thời gian mang thai và cho con bú như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Thu gọn ngực phì đại an toàn

Ngực lớn quá khổ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sinh hoạt.

Ngực quá khổ trước hết không mang lại tính thẩm mỹ, mà thay vào đó là cảm giác xồ xề, già nua trên hình thể khiến khổ chủ thấy tự ti, xấu hổ. Thêm vào đó, vì sự đồ sộ, nặng nề của bầu ngực gây khó khăn trong vận động, sinh hoạt. Ngoài ra, nếu không may mắn mắc phải một số bệnh về vú, sẽ rất khó phát hiện qua quan sát bởi sự phì đại của tuyến vú.

Thu gọn ngực phì đại an toàn

Cần thực hiện thu gọn ngực phì đại để cải thiện số đo của vòng một về trạng thái bình thường.

Một giải pháp hoàn hảo cho những phụ nữ không may mắn mắc phải dạng bệnh này đó là sự đi vào hoạt động của dịch vụ thu gọn ngực phì đại an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Phát huy những thành tích và kinh nghiệm được ghi nhận trong suốt gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là sự đầu tư mạnh mẽ với một quy mô rộng lớn, hiện đại gồm các phòng ốc quy mô, hoành tráng. Các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài và được Bộ Y tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng. Đội ngũ y bác sỹ, ekip phẫu thuật được đào tạo chính quy về chuyên môn, và đã có thời gian học tập, làm việc tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thu gọn ngực phì đại an toàn

Khách hàng tới tư vấn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ thực hiện thu gọn ngực phì đại an toàn.

Theo bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, ngực phì đại được sinh ra do sự phát triển của tuyến vú cộng với sự thâm nhập của các mô mỡ. Để loại bỏ tình trạng này, phẫu thuật thu gọn ngực phì đại là sự loại bỏ phần mỡ thừa này ở bầu vú.

Sau khi thăm khám trực tiếp, bác sỹ sẽ đánh giá tình trạng phì đại cụ thể của khách hàng và tư vấn về phương pháp phẫu thuật hợp lý nhất. Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế và gây tê hoặc gây mê.

Thu gọn ngực phì đại an toàn

Thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực phì đại trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay có hai hình thức thu gọn ngực phì đại tại Bệnh viện Thu Cúc:

Ngực phì đại và sa trễ lớn: Cắt bỏ phần phì đại bằng phẫu thuật mà không để lại sẹo.

Ngực phì đại và sa trễ vừa: Tiến hành hút mỡ thừa.

Các bước thực hiện thu gọn ngực phì đại đều được thực hiện theo quy trình của Bộ Y tế về an toàn. Các dụng cụ, trang thiết bị đều được khử trùng trước phẫu thuật. Tùy theo tình trạng sức khỏe, khách hàng được nghỉ dưỡng 1-2 ngày tại phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Thu Cúc với sự hỗ trợ sinh hoạt của các điều dưỡng viên 24/24. Đồng thời, bác sỹ sẽ đưa ra chỉ dẫn chính xác, đầy đủ để khách hàng tự chăm sóc và vệ sinh ngực tại nhà trong thời gian chờ tái khám.

Thu gọn ngực phì đại an toàn

Thu gọn ngực phì đại tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn lấy lại vòng một hài hòa, cân đối, an toàn.

Nhờ những điều kiện thuận lợi ở trên, thực hiện thu gọn ngực phì đại ở Bệnh viện Thu Cúc luôn mang lại những hiệu quả tối đa cho khách hàng về mặt thẩm mỹ, và đặc biệt đảm bảo độ an toàn. Ngực được thu nhỏ về kích cỡ vừa phải, phù hợp với vóc dáng, cân đối hai bên. Đặc biệt không ảnh hưởng tới sức khỏe, không đau đớn kéo dài, không xâm lấn, viêm nhiễm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ