Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Thời gian phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu?

Thời gian phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu?

Chào bác sĩ. Em muốn đi nâng ngực và đang tìm hiểu về dịch vụ này. Tuy nhiên, có một số điều em vẫn còn băn khoăn chưa nắm rõ được là thời gian nâng ngực mất bao lâu và chi phí nâng ngực ở Thu Cúc hiện tại là bao nhiêu? Em cảm ơn bác sĩ.

(Hà Trang, 28 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Hà Trang. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực là kĩ thuật bác sĩ tiến hành bóc tách khoang ngực và đặt túi ngực vào bên trong bầu ngực nhằm giúp bạn gái sở hữu khuôn ngực căng tròn, mềm mại và quyến rũ.

Nâng ngực là kĩ thuật bác sĩ tiến hành bóc tách khoang ngực và đặt túi ngực vào bên trong bầu ngực nhằm giúp bạn gái sở hữu khuôn ngực căng tròn, mềm mại và quyến rũ.

Thời gian nâng ngực mất bao lâu?

Nâng ngực là kĩ thuật bác sĩ tiến hành bóc tách khoang ngực và đặt túi ngực vào bên trong bầu ngực nhằm giúp bạn gái sở hữu khuôn ngực căng tròn, mềm mại và quyến rũ. Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực này sẽ diễn ra trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên hiện nay một số địa chỉ lại có thời gian nâng ngực kéo dài hơn do không áp dụng kĩ thuật mới nhất hoặc không thực hiện đúng quy trình nâng ngực, không có máy móc hiện đại. Điều này rất dễ dẫn đến nguy cơ gặp phải các biến chứng nguy hiểm sau nâng ngực như viêm nhiễm, ngực không đều hoặc không đẹp như ý muốn.

Như vậy có thể thấy thời gian nâng ngực mất bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn. Thực tế thời gian nhanh hay chậm không quan trọng, quan trọng là địa chỉ đó phải đảm bảo đầy đủ được 2 yếu tố đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến. Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực này sẽ diễn ra trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực này sẽ diễn ra trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ.

Chi phí nâng ngực ở Thu Cúc hết bao nhiêu?

Hiện nay nâng ngực ở Thu Cúc có đa dạng các phương pháp, mỗi phương pháp có một mức giá khác nhau. Cụ thể, dịch vụ nâng ngực nội soi túi thường có giá 60-80 triệu, nâng ngực túi Nano không chip giá 80 triệu, nâng ngực túi Nano Chip giá 90 triệu, nâng ngực túi Ergonomic có giá 100 triệu, nâng ngực bằng mỡ tự giá 40 triệu và nâng ngực chảy xệ có giá 15-40 triệu. Do đó, bạn cần phải đến trực tiếp Thu Cúc để các chuyên gia thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Dù thực hiện phương pháp nâng ngực nào ở Thu Cúc chúng tôi cũng sẽ giúp bạn sở hữu khuôn ngực quyến rũ và an toàn trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, một trong những ưu điểm đáng chú ý giúp Thu Cúc mang lại kết quả nâng ngực đẹp như ý cho khách hàng là ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại trong quá trình phẫu thuật. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi mà quá trình nâng ngực diễn ra chính xác, khéo léo và hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng lân cận. Theo đó, nâng ngực sẽ tiết kiệm thời gian, rút ngắn thời gian hồi phục.

Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực ở Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Phẫu thuật tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều khép kín với sự hỗ trợ của trang thiết bị tối tân sẽ giúp theo sát toàn bộ quá trình phẫu thuật, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong và sau nâng ngực.

Khi nâng ngực nào ở Thu Cúc chúng tôi cũng sẽ giúp bạn sở hữu khuôn ngực quyến rũ và an toàn trong thời gian ngắn nhất.

Khi nâng ngực nào ở Thu Cúc chúng tôi cũng sẽ giúp bạn sở hữu khuôn ngực quyến rũ và an toàn trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn Hà Trang giải đáp thắc mắc thời gian nâng ngực mất bao lâunâng ngực giá bao nhiêu ở Thu Cúc. Nếu cần thêm thông tin gì liên quan bạn hãy liên hệ với tổng đài 1900 1920 của Thu Cúc để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ