Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin Hay Thẩm Mỹ / Thế nào mới là một bộ ngực hoàn hảo?

Thế nào mới là một bộ ngực hoàn hảo?

Bạn có biết kích cỡ vòng 1 chưa chắc đã phải yếu tố quan trọng nhất đánh giá tỉ lệ vàng của đôi gò bồng đảo? Thế nào mới là một bộ ngực hoàn hảo?

Một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có tên Patrick Malluci đã dành 5 năm để khảo sát trên 1.500 người phụ nữ nhằm tìm ra tiêu chuẩn để đánh giá vòng ngực của phái đẹp. Nghiên cứu của ông đã được đăng tải trên tạp chí y tế của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn cầu, là bước tiên phong trong việc tìm ra chuẩn mực của một cặp tuyết lê hoàn hảo.

Tỉ lệ vàng

Theo bác sĩ Patrick, một cặp tuyết lê đẹp phải đạt được tỷ lệ 45:55. Điều này nghĩa là nếu tính chiều dài toàn bầu ngực là 100% thì phần ngực trên chiếm 45% còn ngực dưới là 55%, nếu không vòng 1 sẽ quá phì nhiêu và trở nên ngồn ngộn không đẹp mắt.

Bộ ngực hoàn hảo phải đảm bảo tiêu chuẩn 45:55

Bộ ngực hoàn hảo phải đảm bảo tiêu chuẩn 45:55

Độ dốc nghiêng

Nghiên cứu chỉ ra rằng một bộ ngực tròn trịa chưa chắc đã là lý tưởng. Trái lại ngực có độ dôc nghiêng nhẹ hoặc uốn cong một đường hướng ra ngoài mới thực sự hoàn hảo.

Đường cong bầu ngực

Đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp xác định bằng một đường cong uốn nhẹ nhàng, mềm mại hoặc đổ xuống tự nhiên chứ không gập vào người, võng hay chảy xệ. Ngoài ra, chuyên gia thẩm mỹ Patrick khẳng định kích cỡ cũng chỉ là 1 tiêu chuẩn để đánh giá bộ ngực đẹp. Chẳng hạn như siêu mẫu Kate Moss có vòng 1 không quá lớn nhưng trông vẫn rất gợi cảm vì đạt được tỉ lệ vàng.

Kích cỡ không hẳn là yếu tố quyết định vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo

Kích cỡ không hẳn là yếu tố quyết định vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo

Rõ ràng, một bầu ngực tươi trẻ, quyến rũ luôn là lợi thế giúp phái đẹp thêm tự tin với diện mạo của bản thân. Tuy nhiên, rất ít cô gái sinh ra đã sở hữu đôi gò bồng đảo đạt tỉ lệ vàng. Và công nghệ thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp mọi eva có được vòng 1 căng tràn, tươi trẻ như ý muốn.

Hiện Thu Cúc cung cấp 3 kỹ thuật nâng ngực an toàn, được chuyển giao trực tiếp từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu thế giới bao gồm nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực sa trễ. Mỗi phương pháp có các thao tác thẩm mỹ khác nhau nhưng đều tuân thủ quy trình thẩm mỹ theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế từ khâu thăm khám, tư vấn cho đến tiến hành nâng ngực.

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc diễn ra trong điều kiện vô trùng tuyệt đối

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc diễn ra trong điều kiện vô trùng tuyệt đối

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững tay nghề, giỏi chuyên môn là những người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, đảm bảo mang đến cho chị em đôi gò bồng đảo quyến rũ hoàn hảo để chị em thêm dáng vóc tuyệt đẹp của mình. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì về dịch vụ, phái đẹp hãy gọi tới tổng đài: 1900 1920 để được tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ