Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Thẩm mỹ viện Thu Cúc có tốt không

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có tốt không

Nhiều khách hàng đến với thẩm mỹ viện Thu Cúc không tiếc lời khen ngợi dành cho dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc khách hàng ở đây. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em mới chỉ nghe tới thương hiệu Thu Cúc và cũng chưa từng trải nghiệm dịch vụ ở đây sẽ đặt câu hỏi thẩm mỹ viện Thu Cúc có tốt không.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có tốt không

Ngực đẹp là khuôn ngực căng tròn, đầy đặn, không chảy xệ

Để đánh giá một thẩm mỹ viện có tốt không phải dựa trên nhiều yếu tố, trong đó sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Hiểu được điều đó, thẩm mỹ viện Thu Cúc thường xuyên làm những khảo sát lấy ý kiến và phản hồi của các chị em sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp và thẩm mỹ. Kết quả thu được thật đáng tự hào, khi 90% khách hàng cảm thấy hài lòng với những gì họ nhận được khi tới Thu Cúc.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có tốt không

Vòng ngực căng tròn của nữ giới khiến đấng mày râu không thể rời mắt

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Thu Cúc dành nhiều tâm huyết xây dựng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn cho khách hàng như: máy gây mê kèm thở Drager (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquet (Đức), máy monitor (Mỹ), dao điện cao tần 350W… Tất cả các dụng cụ y tế cũng được khử trùng sạch  sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có tốt không

Ngực đẹp như siêu mẫu khi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc

Các quy trình thẩm mỹ như nâng mũi, nâng ngực, bấm mí, hút mỡ, trị hôi nách, nâng mông…đều được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo các yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng và đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có tốt không

Bác sĩ thẩm mỹ viện Thu Cúc tư vấn túi độn ngực cho khách hàng

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… Họ cũng là những người tâm huyết và có trách nhiệm với nghề. Do vậy họ rất hiểu tâm lý khách hàng.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có tốt không

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là địa chỉ đáng tin cậy của chị em

Nếu phải trả lời câu hỏi thẩm mỹ viện Thu Cúc có tốt không, chúng tôi nghĩ rằng thẩm mỹ viện Thu Cúc tự tin khẳng định chúng tôi luôn cố gắng làm những gì tốt nhất dành cho mọi khách hàng và trong tương lai, Thu Cúc sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa về mọi mặt, từ cơ sở vật chất đến con người và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ nữ trên con đường chinh phục cái đẹp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ