Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Thẩm mỹ viện Thu Cúc có to không

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có to không

Quy mô và cơ sở vật chất của một địa chỉ thẩm mỹ là điều nhiều chị em quan tâm, vì nó cũng thể hiện một phần sự đầu tư và chất lượng của cơ sở đó. Có lẽ cũng vì thế mà Thu Cúc thường thấy các chị em hay hỏi nhau thẩm mỹ viện Thu Cúc có to không.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có to không

Cơ sở hạ tầng khang trang của bệnh viện Thu Cúc

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là tên gọi cách đây hơn 18 năm, hiện nay đã trở thành Khoa phẫu thuật thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Quá trình phát triển đó đủ dài để Thu Cúc xây dựng được thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng trong lòng phái đẹp. Theo đó, cơ sở hạ tầng khang trang tại cơ sở mới tại 286 Thụy Khuê, Hà Nội cũng khiến bệnh viện rất tự hào. Các trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, công nghệ cao luôn được cập nhật mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có to không

Hàng ngày, Thu Cúc được đón rất nhiều chị em đến làm đẹp

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ làm đẹp như nâng ngực, nâng mông, nâng ngũi, độn cằm, bấm mí, hút mỡ… Tất cả đều được thực hiện theo quy trình an toàn tuyệt đối bởi đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và tâm huyết.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có to không

Các bác sĩ trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất Việt Nam

Quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế từ khâu đón tiếp, tư vấn, thăm khám, phẫu thuật, đến hậu phẫu và sau hậu phẫu. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo như đang đi nghỉ dưỡng vậy.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có to không

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho sự phát triển của Thu Cúc

Điều khiến Thu Cúc tự hào nhất là thâm niên kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, ở Hà Nội, chưa có cơ sở nào vượt qua được Thu Cúc. Sự nỗ lực của bệnh viện cùng với sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng là hai yếu tố quan trọng thúc đẩy cho sự phát triển lâu dài, bền vững của thương hiệu Thu Cúc.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc có to không

Khách hàng đến tư vấn nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Trong các dịch vụ hiện có, nâng ngực là dịch vụ được quan tâm hơn cả. Đây không chỉ là hình thức thẩm mỹ được các sao ưu chuộng mà các chị em cũng rất yêu thích. Từ 18 tuổi trở lên, khi khuôn ngực người con gái đã hoàn thiện và ổn định, phái đẹp đã có thể nâng ngực để khắc phục các nhược điểm của mình như ngực nhỏ, ngực lép, ngực chảy xệ…

Tùy nhu cầu, mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn để chị em tìm được phương pháp phù hợp nhất trong ba phương pháp sau: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, và nâng ngực chảy xệ. Nâng ngực ở Thu Cúc đảm bảo không lộ dấu hiệu thẩm mỹ, bầu ngực trở nên căng tròn, mềm mại, tràn đầy sức sống.

Ngày nay, mỗi khi nhắc tới Thu Cúc người ta ít khi hỏi thẩm mỹ viện Thu Cúc có to không mà chỉ hỏi, bệnh viện Thu Cúc có phương pháp làm đẹp gì mới, hay công nghệ thẩm mỹ gì an toàn không.

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp liên quan tới dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện Thu Cúc, xin hãy liên hệ với chúng tôi  để biết chi tiết!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ