Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào đang có khuyến mãi

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào đang có khuyến mãi

Nâng ngực là một ca đại phẫu nên thường có chi phí không hề nhỏ. Do vậy, nhiều chị em đã chờ đến thời điểm các thẩm mỹ viện giảm giá để phẫu thuật với mức giá phù hợp hơn. Trong tháng 1/2015 này, thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào đang có khuyến mãi ?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào đang có khuyến mãi

Nâng ngực là đại phẫu nên thường có chi phí không hề nhỏ

Tại Việt Nam, mức sống tăng làm cho nhu cầu làm đẹp của chị em cũng tăng lên. Vài năm trở lại đây, phẫu thuật nâng ngực để có bầu ngực tròn trịa, đầy đặn cũng dần trở nên phổ biến.

Đó cũng là lý do cho sự xuất hiện của hàng loạt cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này. Mỗi trung tâm lại có mức giá và phương pháp phẫu thuật khác nhau. Nhưng nhìn chung đều ở mức cao.

Thực tế, giá nâng ngực nội soi phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất liệu túi ngực mà khách hàng lựa chọn; thiết bị thẩm mỹ phục vụ cho quá trình phẫu thuật; kỹ thuật thực hiện; tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ; chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật. Thông thường, chi phí cho một ca thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên thường từ 60-80 triệu đồng.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào đang có khuyến mãi

Giá nâng ngực nội soi phụ thuộc vào nhiều yếu tố: túi độn, tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật…

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào đang có khuyến mãi

Việc lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ đang có khuyến mãi để phẫu thuật nâng ngực là bước đi khôn ngoan của chị em. Bởi trong thời điểm đó, chị em vẫn được tận hưởng quy trình và các yếu tố phẫu thuật hàng đầu nhưng với mức giá “mềm” hơn rất nhiều.

Dạo quanh thị trường thẩm mỹ tháng 1/2015, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tung ra các chương trình khuyến mãi đón Tết. Trong đó, với dịch vụ nâng ngực nội soi, một trong những địa chỉ uy tín với mức khuyến mãi cao nhất là Bệnh viện Thu Cúc.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào đang có khuyến mãi

Từ 01-31/-1/2015, khách hàng được giảm 20% chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Theo đó, chương trình khuyến mãi tri ân sự  ủng hộ của khách hàng và mừng năm mới 2015 của Thu Cúc ưu đãi tới 20% chi phí phẫu thuật cho khách hàng. Có nghĩa là thay vì 60-70 triệu chi phí trước đây, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế tại Thu Cúc với mức giá 48 triệu đồng trong thời gian từ ngày 01-31/01/2015.

Là cơ sở đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn tuân thủ đầy đủ những quy định về an toàn trong và sau nâng ngực, từ việc thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc, gây mê, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào đang có khuyến mãi

Khách hàng sẽ được tận hưởng sự phục vụ tận tình, chu đáo mang chất lượng quốc tế khi đến với Thu Cúc

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: thammynangnguc.vn Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ