Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tại sao cần bôi kem chống nắng cho vòng 1?

Tại sao cần bôi kem chống nắng cho vòng 1?

Tại sao cần bôi kem chống nắng cho vòng 1 là câu hỏi khiến nhiều chị em thắc mắc bởi họ luôn quan niệm rằng bầu ngực luôn được che chắn sau nhiều lớp áo như vậy thì sao ánh nắng có thể chiếu vào được.

Tại sao cần bôi kem chống nắng?

Vòng 1 rất cần được bảo vệ bằng kem chống nắng.

Vòng 1 rất cần được bảo vệ bằng kem chống nắng.

Tia UV là một trong những kẻ thù của làn da mà chị em cần phòng tránh bởi chúng không chỉ khiến vòng 1 của chúng ta sớm xuất hiện những dấu hiệu lão hóa mà có thể còn gây nên nhiều bệnh lí về da. Tia UV có thể chiếu xuyên qua lớp quần áo của chúng ta, bởi vậy việc chỉ che chắn thông thường là không đủ, mà chị em cần sử dụng kem chống nắng để làn da luôn được bảo vệ an toàn nhất.

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với mùa hè rất khắc nghiệt, thời tiết oi nóng nhiều khi lên tới gần 40 độ C trong mùa hè có thể khiến da sạm đen, cháy nắng mỗi khi đi ra đường. Thế nhưng dường như ý thức về việc bôi kem chống nắng vẫn chưa thực sự được nâng cao. Hoặc có những chị em tuy dùng kem chống nắng nhưng chỉ dùng cho mặt và bỏ quên nhiều bộ phận khác trên cơ thể, trong đó có vòng 1.Vùng da ở ngực khá mỏng manh và rất dễ bị tổn thương bởi tia UV. Vì vậy việc bôi kem dưỡng ẩm và kem chống nắng là điều cần thiết nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 tươi trẻ.

tai-sao-can-boi-kem-chong-nang-cho-vong-1 2

Nên xây dựng thói quen bôi kem chống nắng trước khi đi ra ngoài.

Bôi kem chống nắng cho vòng 1 như thế nào?

Đầu tiên bạn cần chọn được loại kem chống nắng có thành phần dịu nhẹ và phù hợp với loại da của mình. Kem chống nắng dạng bôi sẽ hữu ích hơn kem chống nắng dạng xịt. Không nên dùng chung kem cho mặt và body bởi da mặt khá nhạy cảm nên cần lựa chọn những thành phần đặc biệt hơn.

Nên bôi kem chồng nắng từ 20-30 phút trước khi ra khỏi nhà để chúng có thể phát huy tác dụng chống tia UV. Nếu bạn bôi quá sớm hoặc quá muộn thì cũng đều không tốt và khiến tác dụng chống nắng bị giảm đi. Bôi lại sau mỗi 2-3 gờ đồng hồ hoặc sau khi hoạt động dưới môi trường nước. Bôi kem chống nắng sau tất cả những bước chăm sóc da và bôi đầu tiên khi trang điểm để phát huy tác dụng bảo vệ.

Bạn cần chọn được loại kem chống nắng phù hợp và bôi đúng cách,

Bạn cần chọn được loại kem chống nắng phù hợp và bôi đúng cách

Xây dựng ý thức và thói quen bôi kem chống nắng cho vòng 1 ngay hôm nay là cách tốt nhất giúp bạn kéo dài tuổi xuân và chống lại những dấu hiệu lão hóa để ngực luôn tươi trẻ như tuổi đôi mươi. Chúc các bạn thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ