Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Sự thật về vòng 1 của những thiên thần nội y

Sự thật về vòng 1 của những thiên thần nội y

Sự thật về vòng 1 của những thiên thần nội y trái ngược hoàn toàn với hình ảnh những đôi gò bồng đaò nóng bỏng mà chúng ta thường thấy trên các phương tiện truyền thông. 

Để lọt vào mắt xanh của hãng nội y Victoria’s Secret thì những siêu mẫu hàng đầu không chỉ cần đáp ứng yêu cầu về gương mặt cuốn hút, thần thái chuyên nghiệp mà còn phaỉ sở hữu thân hình siêu nóng bỏng. Tuy nhiên trái với liên tưởng của nhiều người về số đo 3 vòng chuẩn mực thì có rất nhiều “thiên thần” lại có bầu ngực khá khiêm tốn, thậm chí là “phẳng lì”.

Bức ảnh không photoshop đã "tố" vòng 1 khá khiêm tốn của Candice Swanepoel. Tuy nhiên siêu mẫu trông vẫn vô cùng nóng bỏng với làn da nâu ngọt ngào và thân hình khỏe khoắn.

Bức ảnh không photoshop đã “tố” vòng 1 khá khiêm tốn của Candice Swanepoel. Tuy nhiên siêu mẫu trông vẫn vô cùng nóng bỏng với làn da nâu ngọt ngào và thân hình khỏe khoắn.

Phải chăng việc tin dùng những người mẫu không sở hữu vòng 1 quá nở nang cũng là dụng ý của Victoria's Secret nhằm quảng cáo khả năng push-up kì diệu của những chiếc áo ngực.

Phải chăng việc tin dùng những người mẫu không sở hữu vòng 1 quá nở nang cũng là dụng ý của Victoria’s Secret nhằm quảng cáo khả năng push-up kì diệu của những chiếc áo ngực.

Behati Prinsloo là một trong những chân dài được săn đón nhiều nhất trên các sàn diễn thời trang. Cô sở hữu thân hình mảnh mai cùng gương mặt có nét đẹp rất trong sáng.

Behati Prinsloo là một trong những chân dài được săn đón nhiều nhất trên các sàn diễn thời trang. Cô sở hữu thân hình mảnh mai cùng gương mặt có nét đẹp rất trong sáng.

Bà xã của Adam Levine tuy không có vòng 1 căng tròn đầy sức sống nhưng cô cũng từng lọt top những phụ nữ đẹp nhất hanhf tinh.

Bà xã của Adam Levine tuy không có vòng 1 căng tròn đầy sức sống nhưng cô cũng từng lọt top những phụ nữ đẹp nhất hành tinh.

Quan sát 2 bức ảnh này chúng ta khó có thể tin được rằng đây đều là thiên thần Elsa Hosk ngọt ngào. Nghệ thuật make up body tài tình đã khiến ngươì đẹp "lột xác" cho vòng 1 của mình.

Quan sát 2 bức ảnh này chúng ta khó có thể tin được rằng đây đều là thiên thần Elsa Hosk ngọt ngào. Nghệ thuật makeup body tài tình đã khiến ngươì đẹp “lột xác” cho vòng 1 của mình.

Khi không mặc áo ngực của Victoria's Secret, trông siêu mẫu Kate Grigorieva thật thiếu sức sống vơí bầu ngực phẳng lì.

Khi không mặc áo ngực của Victoria’s Secret, trông siêu mẫu Kate Grigorieva thật thiếu sức sống vơí bầu ngực phẳng lì.

Sau khi đọc bài viết này chắc hẳn sẽ có nhiều độc giả không khỏi ngỡ ngàng khi biết thêm thông tin thú vị về thần tượng của mình. Tuy không sở hữu bầu ngực sexy nhưng những siêu mẫu hàng đầu của hãng nội y đình đám trên toàn thế giới vẫn khiến công chúng không thể rời mắt bởi sức hấp dẫn khó cưỡng đến từ thân hình khỏe mạnh, săn chắc. Vì vậy nếu chị em nào đang muộn phiền vì bầu ngực quá nhỏ thì cũng đừng quá lo lắng, bởi bạn chỉ đẹp hơn khi tự tin vào chính mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ