Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Sự thật về bí quyết tăng kích thước vòng một không cần phẫu thuật

Sự thật về bí quyết tăng kích thước vòng một không cần phẫu thuật

Sức hút của từ “tăng kích thước vòng một không cần phẫu thuật” vô cùng lớn đối với những cô nàng luôn ao ước khuôn ngực đầy đặn, căng tròn, săn chắc. 

Tất nhiên những chiếc áo độn ngực sẽ không nằm trong danh sách này vì nó không có tác dụng làm tăng kích thước vòng một của bạn, mà chỉ tạo nên vẻ đẹp “ảo”, ngay sau khi bạn bỏ áo giáp, bạn lại quay về là thành viên của “hội bức tường” ngay lập tức.

Sau đây là những phương pháp tăng kích thước vòng một được ưa chuộng và áp dụng nhiều nhất hiện nay:

Chế độ ăn uống, tập luyện và mát xa tăng kích thước vòng một

Để tăng kích thước vòng một bằng chế độ ăn uống thì bạn phải ưu tiên những thực phẩm nhiều chất béo. Tuy nhiên, việc này sẽ có hai tình huống, một là chất béo thu nạp không ổn định, không đều có thể khiến bạn tăng cân nhanh chóng nhưng ngực thì không cải thiện được là bao. Và mặt khác kích thước vòng một dựa vào các tuyến nội tiết dưới ngực, vậy nên, việc sau giai đoạn dậy thì để có vòng một to bằng cách ăn, uống thường rất ít tác dụng.

su-that-ve-bi-quyet-tang-kich-thuoc-vong-mot-khong-can-phau-thuat

Sau giai đoạn dậy thì để có vòng một to bằng cách ăn, uống thường rất ít tác dụng.

Bên cạnh đó, tập luyện và mát xa cũng là ý kiến hay, tuy không có nhiều hiệu quả trong việc cải thiện kích thước “núi đôi” nhưng nó cần thiết nếu bạn muốn có cơ thể khỏe mạnh, ngực săn chắc. Tuy nhiên tránh những bài tập vận động quá sức và cách xoa bóp quá mạnh, khiến ngực bạn có dấu hiệu chảy xệ.

Kem, thuốc bôi nở ngực

Đây là một trong những phương pháp mới hot gần đây và được giao bán tràn lan qua mạng xã hội. Bản chất kem nở ngực là loại sản phẩm thuốc nội tiết tố sinh dục nữ (estrogen) dạng kem thoa.

su-that-ve-bi-quyet-tang-kich-thuoc-vong-mot-khong-can-phau-thuat-1

Chưa có ghi nhận, kết quả nghiên cứu nào chứng minh có dược phẩm, mỹ phẩm nào bôi ngoài da có tác dụng thần kỳ là nâng ngực, làm ngực to ra.

Nhưng sự thực, việc dùng kem bôi chứa estrogen làm to ngực không hề có cơ sở y học. Hiện tại, chưa có bất kỳ ghi nhận, kết quả nghiên cứu nào chứng minh có loại dược phẩm hay mỹ phẩm nào chỉ cần bôi ngoài da có tác dụng thần kỳ là nâng ngực, làm ngực to ra. Hơn nữa, estrogen bôi ngoài da thì hạn chế về độ thẩm thấu nên không thể nào hoàn toàn để vào máu, đến tuyến vú gắn vào thụ thể, các mô mỡ để cho tác dụng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây là một trong những những giải pháp của ngành công nghệ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội. Về cơ chế, để nâng ngực bằng mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ trích lượng mỡ từ các bộ phận khác trên cơ thể: bụng, bắp tay, đùi, mông,… cho vào máy lọc li tâm, chọn những mô mỡ khỏe mạnh và tiêm vào vùng ngực để tạo dáng và tăng kích thước vòng một.

su-that-ve-bi-quyet-tang-kich-thuoc-vong-mot-khong-can-phau-thuat-2

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những giải pháp được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao giúp chị em cải thiện kích thước vòng một.

Cách này hiện đang được nhiều phụ nữ yêu thích và ưa chuộng, nhưng không phải ai có thể thực hiện nó, điều kiện tiên quyết là bạn phải có mỡ thừa ở các bộ phận đủ để lấy bơm vào ngực. Bên cạnh đó, phương pháp này giúp mang lại cho bạn “núi đôi’ mềm mại, tự nhiên, độ ăn nhập tốt nhưng hiệu quả không lâu dài so với nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những giải pháp được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao giúp chị em cải thiện kích thước vòng một.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ