Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Sau khi nâng ngực có nuôi con bú được không?

Sau khi nâng ngực có nuôi con bú được không?

Thưa bác sĩ. Tôi năm nay 26 tuổi, chưa kết hôn. Tôi đang định có ý định nâng ngực nhưng sợ sau khi nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến các tuyến vú sợ không co con bú được. Bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp tôi: Liệu sau khi nâng ngực có nuôi con bú được không? Xin cảm ơn (Nguyễn Hương, Hà Nội)

Chị Hương thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực của Thu Cúc. Sau đây, các chuyên viên Thu Cúc xin được chia sẻ thông tin giúp chị trả lời câu hỏi: Sau khi nâng ngực có nuôi con bú được không?

nhung-dieu-can-biet-ve-tham-my-nang-nguc-bang-mo-tu-than 1

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giúp tăng kích thước bầu ngực, giúp ngực đầy đặn, cân đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là dạng đại phẫu tác động trực tiếp vào bầu ngực – nơi sản sinh ra nguồn sữa nuôi dưỡng bé yêu nên những lo lắng đó của chị em là hoàn toàn có cơ sở.

Nhưng chị Hương hoàn toàn yên tâm, vì theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, với những công nghệ thẩm mỹ nâng ngực tiên tiến hiện nay có thể cải thiện kích thước vòng 1 mà không hề gây ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ cũng như cảm giác của bầu ngực tự nhiên.

sau-khi-nang-nguc-co-nuoi-con-bu-duoc-khong

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nâng ngực an toàn, không gây phản ứng phụ nên bạn hoàn toàn yên tâm

Tuy nhiên, điều này chỉ được đảm bảo khi chị sáng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ lớn, có uy tín, nơi có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và đặc biệt có quy trình thực hiện thẩm mỹ chặt chẽ theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Sau khi nâng ngực có nuôi con bú được không?

Một trong những địa chỉ để bạn thực hiện thẩm mỹ nâng ngực vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, vừa an toàn đó là tại Thu Cúc. Tại đây, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ trải qua quy trình thăm khám y tế gắt gao để loại trừ các trường hợp không được chỉ định: phụ nữ mang thai, người mắc bệnh cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

sau-khi-nang-nguc-co-nuoi-con-bu-duoc-khong

Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn y khoa

Thẩm mỹ nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại. Việc bóc tách, tạo khoang và đưa túi độn nhập khẩu chính hãng vòng trong cải thiện kích thước bầu ngực được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện khéo léo và chuẩn xác từng milimet, hạn chế xâm lấn tối ưu và không tác động đến tuyến sữa trong khoang ngực nên việc sinh đẻ và nuôi con của chị sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì.

Để biết thêm thông tin, chị nên đến trực tiếp Thu Cúc để các bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Thân ái

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ