Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Phương pháp nâng ngực an toàn

Phương pháp nâng ngực an toàn

Khi tham khảo về dịch vụ thẩm mỹ, không chỉ có yêu cầu về chất lượng, tất cả phụ nữ đều mong muốn được thực hiện bởi phương pháp nâng ngực an toàn để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân.

Sự kỳ diệu của công nghệ thẩm mỹ đã biến những giấc mơ của phụ nữ thành hiện thực. Trong đó có dịch vụ nâng ngực đã hô biến nhiều vòng một phẳng lỳ, lép kẹp thành những bộ ngực với số đo hoàn hảo. Tuy nhiên để có được thành quả đó, yếu tố an toàn nắm một vai trò rất quan trọng trong mọi cuộc phẫu thuật.

Phương pháp nâng ngực an toàn

Nâng ngực không những cần phải đảm bảo chất lượng mà phải đảm bảo yếu tố an toàn.

Những phương pháp nâng ngực an toàn không chỉ đảm bảo tính chất thẩm mỹ của bộ ngực, mà hơn hết còn hạn chế tới mức tối đa những rủi ro không mong muốn ở sức khỏe khách hàng trong và sau quá trình phẫu thuật.

Quá trình ứng dụng phương pháp nâng ngực an toàn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ với các máy móc, phòng ốc chuyên dụng và ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thao tác chuẩn xác. Chính vì thế, những chuyên gia thẩm mỹ và các cơ quan y tế có thẩm quyền luôn khuyến cáo khách hàng nên tới thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Phương pháp nâng ngực an toàn

Cơ sở hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, và cũng là nơi đang thực hiện rất thành công những phương pháp nâng ngực an toàn. Sau quá trình thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cho khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực an toàn, phù hợp, hiệu quả nhất:

Nâng ngực nội soi: Là phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn ngực nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Pháp và đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng. Nhờ quan sát bằng camera nội soi, bác sĩ sẽ quan sát được chính xác vị trí cần đặt túi độn ngực và điều chỉnh cho cân bằng. Thao tác của bác sĩ cực kỳ chính xác, không xâm lấn, không gây tổn thương ra các vùng lân cận.

Phương pháp nâng ngực an toàn

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn về nâng ngực nội soi cho khách hàng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là phương pháp sử dụng chất liệu nâng ngực bằng mỡ được hút từ đùi, mông, ngực, lưng rồi cấy lên ngực.

Phương pháp nâng ngực an toàn

Thực hiện nâng ngực trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng ngực sa trễ: Áp dụng cho trường hợp ngực bị chảy xệ bẩm sinh hoặc sau thời gian cho con bú. Tùy mức độ sa trễ, khách hàng được chỉ định dùng chỉ khâu thẩm mỹ hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Quy trình thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo tối đa yếu tố an toàn cho khách hàng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm đầy đủ các thủ tục về khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm y tế, thử phản ứng thuốc…Sau khi được thực hiện phẫu thuật bởi ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, dưới những thao tác chỉnh được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu. Tại đây, với sự chăm sóc và theo dõi 24/24 của các điều dưỡng viên, khách hàng sẽ được hỗ trợ sinh hoạt và theo dõi những diễn biến của cơ thể. Khi ra về, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ dẫn để khách hàng có thể tự chăm sóc trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám.

Phương pháp nâng ngực an toàn

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc cho vòng một gợi cảm, không lo lắng rủi ro.

Nhờ những ưu thế đặc biệt về vật lực, nhân lực và quy trình khoa học, Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo yếu tố an toàn song song với chất lượng thẩm mỹ. Thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ luôn hài lòng với vòng một gợi cảm, săn chắc như ý mà không lo tới những nguy hại về viêm nhiễm hay sức khỏe.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ