Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Phỏng vấn: Ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp nhất?

Phỏng vấn: Ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp nhất?

đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp nhất là thắc mắc của rất nhiều phụ nữ. Cuộc trò chuyện với chị Bích Hằng (37 tuổi) – người đã từng nâng ngực bằng mỡ tự thân thành công sẽ tiết lộ cho bạn địa chỉ nâng ngực uy tín được nhiều người tin tưởng.

Chào chị Hằng, cảm ơn chị đã nhận lời tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi. Chị nâng ngực bằng mỡ tự thân khi nào và có hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ không?

Chị Bích Hằng: Tôi thực hiện nâng ngực cũng được gần 1 năm và hiện tại thấy rất hài lòng. Vòng 1 hiện tại của tôi khá đầy đặn và tự nhiên, ngoài ra, vùng mỡ thừa ở bụng cũng được loại bỏ. Giờ đây tôi đã có thể tự tin với vóc dáng cân đối của mình.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đảo mềm mại, đầy đặn tự nhiên

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đảo mềm mại, đầy đặn tự nhiên

Vậy lý do nào khiến chị thực hiện nâng ngực và khi biết quyết định của chị, người thân của chị phản ứng như thế nào?

Chị Bích Hằng: Thời con gái vòng 1 của tôi cũng khá ổn nên tôi chưa từng nghĩ đến việc nâng ngực. Tuy nhiên, sau khi sinh 2 bé, vòng 1 của tôi teo nhỏ trong khi có rất nhiều mỡ thừa tích lũy tại vùng bụng. Sau khi tìm hiểu, tôi biết được phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể giúp tôi giải quyết được cả 2 vấn đề nên đã thực hiện. Còn về chồng mình thì lúc đầu cũng hơi băn khoăn nhưng sau đó anh tôn trọng quyết định của mình. Giờ đây, thấy vòng 1 của mình đầy đặn nhưng vẫn tự nhiên, anh cũng rất vui.

Ở đâu nâng ngực đẹp nhất là thắc mắc của khá nhiều phái đẹp

Ở đâu nâng ngực đẹp nhất là thắc mắc của khá nhiều phái đẹp

Khá nhiều người không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp nhất, là người đã từng thực hiện thành công phẫu thuật này, chị có thể tiết lộ địa chỉ nâng ngực mình đã lựa chọn được không?

Chị Bích Hằng: Địa chỉ mình lựa chọn thì chắc khá nhiều người biết vì đã có từ rất lâu, đó là Bệnh viện Thu Cúc. Mình lựa chọn địa chỉ này vì đây là bệnh viện, nên việc phẫu thuật sẽ an toàn và ít rủi ro hơn.

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc không chỉ đẹp mà còn đảm bảo an toàn

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc không chỉ đẹp mà còn đảm bảo an toàn

Vậy quá trình nâng ngực của chị như thế nào, chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người được không?

Chị Bích Hằng: Nói ra thì nhiều người không tin nhưng ca phẫu thuật của mình thực sự khá nhẹ nhàng. Trước đó, mình cũng hồi hộp lắm, nhất là lúc kiểm tra sức khỏe chuẩn bị phẫu thuật. Tuy nhiên các bác sĩ động viên mình rất nhiều, ngoài ra trước phẫu thuật mình được gây mê nên chẳng biết gì nữa. Khi dậy thì mình đã được chuyển đến phòng hậu phẫu, chắc do các bác sĩ làm cẩn thận nên sau phẫu thuật mình cũng không đau nhiều. Các y tá và điều dưỡng Thu Cúc chăm sóc mình khá chu đáo nên mình cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

Cảm ơn chị, chúc chị có 1 ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ