Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Phỏng vấn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở đâu?

Phỏng vấn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở đâu?

Ngực mềm mại, thân thiện với cơ thể là những ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều chị em yêu thích. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở đâu, cuộc trò chuyện dưới đây với chị Trà My (34 tuổi, Bắc Ninh), người từng nâng ngực thành công sẽ bật mí cho bạn địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn.

Chào chị Trà My, cảm ơn chị đã nhận lời tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi. Chị có thể cho mọi người biết, lý do nào khiến chị quyết định nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Chị Trà My: Trước đây mình cũng ít quan tâm đến việc làm đẹp vì nghĩ để tự nhiên sẽ tốt hơn. Tuy nhiên sau khi sinh 2 bé, ngực mình bị teo nhỏ trong khi vùng bụng thì lại cực kì phì nhiêu, chồng mình thường hay gọi đùa là “mẹ sề”. Do đó mình quyết định thực hiện nâng ngực để lấy lại “phong độ” (cười). Sau khi tìm hiểu, mình được biết đến dịch vụ nâng ngực bằng  mỡ tự thân, thấy có thể giải quyết được 1 công đôi việc nên mình đã bàn với chồng và thực hiện.

Phỏng vấn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở đâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp được đông đảo chị em yêu thích

Chị thực hiện nâng ngực lâu chưa và hiện tại chị có hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật không?

Chị Trà My: Mình thực hiện phẫu thuật này cũng được gần 1 năm rồi, ngực đã hồi phục hoàn toàn, đầy đặn và đặc biệt là rất tự nhiên, vùng bụng cũng thon thả hơn đáng kể. Nói chung là mình rất hài lòng với quyết định này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người. Là một người đã nâng ngực thành công, chị có thể bật mí cho chị em địa chỉ thẩm mỹ mà mình đã thực hiện được không?

Phỏng vấn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở đâu?

Đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc

Chị Trà My: Hoàn toàn không có gì bí mật cả, mình thực hiện nâng ngực ở Bệnh viện Thu Cúc, đây là địa chỉ chắc nhiều người biết đến. Nghe danh đã lâu, khi đến khám và tư vấn, mình thấy rất hài lòng nên đã quyết định thực hiện nâng ngực ở đây.

Chị có thể chia sẻ một chút về quá trình nâng ngực của mình với mọi người được không, cảm giác của chị khi đó thế nào?

Phỏng vấn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở đâu?

Quy trình nâng ngực theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế của Thu Cúc

Chị Trà My: Nói thế nào nhỉ, nếu nói mình không lo lắng thì không đúng, khi chuẩn bị vào phòng mổ mình cũng hồi hộp lắm nhưng do các bác sĩ trấn an nên cũng yên tâm hơn. Sau khi làm các thủ tục và kiểm tra y tế, mình được gây mê và khi tỉnh dậy thì đã nằm ở phòng hậu phẫu rồi, nói chung là không có gì đáng sợ. Sau khi hết thuốc mê cũng chỉ căng tức nhẹ chứ không đau nhiều, các y tá và bác sĩ ở đâu chu đáo và ân cần nên mình cảm thấy hoàn toàn thoải mái và hài lòng.

Cảm ơn chị, chúc chị gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ