Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Phỏng vấn: Địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn cho nam

Phỏng vấn: Địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn cho nam

Để có được thân hình nở nang, nhiều chàng trai đã lựa chọn dịch vụ nâng ngực. Cuộc trò chuyện với Đăng Tuấn (25 tuổi, Hải Phòng) – người đã từng thực hiện phẫu thuật nâng ngực thành công sẽ bật mí cho bạn về địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn cho nam tại Hà Nội.

Chào Đăng Tuấn, cảm ơn bạn đã trò chuyện cùng chúng tôi. Hiện nay có khá nhiều bạn nam quan tâm đến dịch vụ nâng ngực. Bạn nâng ngực lâu chưa và hiệu quả thẩm mỹ của phẫu thuật này thế nào?

Đăng Tuấn: Mình nghĩ điều này cũng bình thường vì không chỉ con gái mới có nhu cầu hoàn thiện ngoại hình. Mình nâng ngực cách đây gần 6 tháng và hiện tại rất hài lòng về kết quả. Ngực mình hiện nay trông rất khỏe khoắn, nam tính, việc lựa chọn quần áo cũng dễ dàng hơn nhiều.

Phỏng vấn: Địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn cho nam

Để cải thiện vóc dáng, nhiều chàng trai tìm đến dịch vụ nâng ngực cho nam

Vậy việc còn sức khỏe thì sao, có ảnh hưởng gì không và bạn làm thế nào để tìm được địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn cho nam?

Đăng Tuấn: Trước khi phẫu thuật, mình cũng được biết nâng ngực là một đại phẫu và cần được thực hiện tại các bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, mình đã bỏ ra khá nhiều thời gian để tìm kiếm, kiểm tra thông tin sau đó đến tận nơi để gặp bác sĩ. Chính vì lựa chọn khá cẩn thận nên quá trình phẫu thuật của mình an toàn và không gặp phải biến chứng nào, sức khỏe của mình sau khi phẫu thuật cũng rất tốt.

Vậy bạn đã lựa chọn địa chỉ nào, có thể gợi ý cho mọi người một địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn cho nam được không?

Phỏng vấn: Địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn cho nam

Thu Cúc không chỉ là địa chỉ làm đẹp cho nữ giới mà còn cung cấp dịch vụ nâng ngực an toàn, thẩm mỹ cho nam

Đăng Tuấn: Trước khi phẫu thuật, mình cũng phải loay hoay mất một thời gian mới tìm được địa chỉ tin tưởng. Vì vậy, mình rất sẵn sàng chia sẻ, địa chỉ nâng ngực mình lựa chọn là Bệnh viện Thu Cúc. Đây là một trong những Bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ và đã có gần 20 năm kinh nghiệm. Không chỉ là địa điểm làm đẹp cho phái nữ, Thu Cúc cũng có nhiều dịch vụ an toàn cho nam. Mình rất hài lòng khi thực hiện nâng ngực tại đây.

Phẫu thuật nâng ngực cho nam có khác biệt so với dịch vụ nâng ngực cho nữ không và ca phẫu thuật của bạn diễn ra như thế nào?

Phỏng vấn: Địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn cho nam

Cơ sở hiện đại bậc nhất là một trong những điểm mạnh của Thu Cúc

Đăng Tuấn: Các bác sĩ giải thích cho mình là do cấu trúc vùng ngực của nam khác so với nữ nên việc tạo hình cũng cần được tính toán tỉ mỉ để làm nổi bật vẻ nam tính. Túi ngực sử dụng không phải là dạng hình tròn mà là hình tứ giác. Ca phẫu thuật của mình diễn ra khá nhẹ nhàng so với tưởng tượng. Sau khi kiểm tra sức khỏe và đo vẽ vùng ngực, các bác sĩ tiến hành gây mê và mình không cảm thấy gì nữa, lúc tỉnh dậy thì đã được chuyển xuống phòng hậu phẫu rồi. Khoảng 1 tháng sau phẫu thuật là ngực hồi phục và mình có thể tự tin diện diện đồ bó sát một cách thoải mái.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ thú vị trên, chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ