Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Phỏng vấn bác sĩ về dịch vụ nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ uy tín

Phỏng vấn bác sĩ về dịch vụ nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ uy tín

Dịch vụ nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ uy tín tại Bệnh viện Thu Cúc ngày càng nhận được những phản hồi tích cực và sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng. Buổi trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa nâng ngực của Thu Cúc dưới đây hi vọng sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của chị em về chất lượng dịch vụ này.

Phỏng vấn bác sĩ về dịch vụ nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ uy tín

Nâng ngực chảy xệ là dịch vụ thẩm mỹ giúp cải thiện vóc dáng, tìm lại sự gợi cảm tưởng chừng đã đánh mất

Hỏi: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ của Bệnh viện Thu Cúc ngày càng được ưa chuộng. Theo bác sĩ, nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có gì khác biệt?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam và đã hoạt động trong ngành gần 20 năm. Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ uy tín bởi các yếu tố:

  • Quy trình thực hiện bài bản với phương pháp được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn PTTM hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, chất lượng đã được chứng minh qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc.
  • Khách hàng được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ, phương pháp, mong muốn và hiệu quả phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ. Bên cạnh đó, khách hàng được kiểm ta sức khỏe, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe trước khi phẫu thuật.

>>> Xem thêm về Dịch vụ Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Phỏng vấn bác sĩ về dịch vụ nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện Thu Cúc nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn cao. Không những thế, phần lớn bác sĩ của Thu Cúc đã được cử đi tu nghiệp nâng cao trình độ cũng như năng lựu thẩm mỹ ở các nước có phát triển. Nhờ đó, phẫu thuật sẽ diễn ra trong thời gian ngắn, hạn chế sai sót, biến chứng.
  • Hệ thống phòng mổ cao cấp, vô trùng khép kín hoản toàn theo chuẩn an toàn của Bộ Y tế cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ hiệu quả cho ca phẫu thuật.
  • Đặc biệt, sau phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ lại hoàn toàn miễn phí 1-2 và được chăm sóc bởi các điều dưỡng viên, y tá giàu kinh nghiệm.
Phỏng vấn bác sĩ về dịch vụ nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ uy tín

Hệ thống phòng mổ hiện đại với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tân tiến sẽ đảm bảo an toàn, rút ngắn thời gian thực hiện

Hỏi: Với những lợi ích vượt trội như vậy thỉ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc giá như thế nào thưa bác sĩ?

Với mục tiêu mang đến nhiều cơ hội làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt, Thu Cúc luôn cố gắng giữ chi phí phẫu thuật luôn ở mức cạnh tranh. Theo đó, 1 lần thực hiện tại Thu Cúc có giá 15-50 triệu tùy thuộc và phương pháp và yêu cầu chỉnh sửa phù hợp nhất với tình trạng của bạn.

>>> Xem thêm An toàn trong nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Phỏng vấn bác sĩ về dịch vụ nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ uy tín

Khách hàng được thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp

Hỏi: Vậy, nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có uy tín không thưa bác sĩ? Những yếu tố nào có thể chứng minh đều này?

BS: Bệnh viện Thu Cúc là một trong số rất ít các địa chỉ thẩm mỹ tư nhân được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện đại phẫu như nâng ngực. Và như những gì bạn đã đề cập đến trước đó, dịch vụ nâng ngực chảy xệ của Thu Cúc ngày càng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Đó là minh chứng rõ rệt nhất cho uy tín, chất lượng của dịch vụ này nói riêng và Bệnh viện Thu Cúc nói chung.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ