Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất?

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất?

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất là từ khóa được các chị em tìm kiếm với mức độ cao trên các trang mạng. Hiện nay, giữa hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ khác nhau bởi vậy chọn một cơ sở tốt thật sự khó khăn cho nhiều người. Để giúp các chị em tìm được câu trả lời thỏa mãn nhất, bài viết sau đây sẽ bật mí những  tiêu chí khác nhau để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín của các chuyên gia hàng đầu. Hãy cùng tham khảo nhé!

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là một tiểu phẫu thẩm mỹ rất đơn giản. Bằng cách đo vẽ thẩm mỹ, gây tê tại chỗ, các bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ rồi loại bỏ những phần nhũ hoa thừa rồi khâu thẩm mỹ lại ngay sau đó. Phẫu thuật này thường diễn ra trong khoảng 45-60 phút, không đau, không có cảm giác khó chịu và sau khi phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải lưu viện chăm sóc hậu phẫu.

Nhũ hoa nhỏ nhắn phù hợp với tỉ lệ ngữ luôn là điều mà các chị em mong muốn

Nhũ hoa nhỏ nhắn phù hợp với tỉ lệ ngữ luôn là điều mà các chị em mong muốn

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa cần được thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới có thể mang lại kết quả như mong đợi và đảm bảo an toàn cho người được phẫu thuật. Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ nhũ hoa tốt cần phải đảm bảo được các yếu tố sau:

Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất là băn khoăn chung của nhiều người

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất là băn khoăn chung của nhiều người

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thường được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng. Bởi vậy, họ có thể tồn tại lâu dài mặc dù ngày càng nhiều địa chỉ thẩm mỹ mới mở ra, sự cạnh tranh giữa các cơ sở ngày càng khốc liệt. Một trong những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm hàng đầu hiện nay đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Được xây dựng từ năm 1996, với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc đã có được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng trên toàn quốc. Hiện tại, Thu Cúc đã có tới 3 địa chỉ thẩm mỹ lớn: 1 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các cơ sở này đều được xây dựng khang trang theo đúng tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao quốc tế.

>>Xem thêm: Thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu?

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ có được kết quả như mong đợi

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ có được kết quả như mong đợi

Mọi địa chỉ thẩm mỹ sẽ cần hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ và kiểm tra định kỳ của Sở Y tế. Chỉ khi cơ sở thẩm mỹ đó đạt mọi tiêu chuẩn đảm bảo cho phẫu thuật diễn ra an toàn mới được Sở Y tế cấp phép. Theo định kỳ quy định, sau khi kiểm tra lại mà chất lượng các địa chỉ thẩm mỹ, nếu địa chỉ nào có chất lượng đi xuống,  Sở Y tế là ngay lập tức đình chỉ hoạt động. Ngay từ khi khi thành lập cho đến nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ duy trì mà còn phát triển hơn nữa để đảm bảo an toàn tối ưu nhất cho khách hàng. Thu Cúc chính là một trong những địa chỉ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép. Tại đây, bạn sẽ được phẫu thuật dưới trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm

Thu Cúc - địa chỉ thu nhỏ nhũ hoa uy tín hàng đầu dành cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ thu nhỏ nhũ hoa uy tín hàng đầu dành cho bạn

Trình độ của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng cho mọi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cả phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa. Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tất cả các bác sĩ đều có kinh nghiệm lâu năm và đã qua tu nghiệp tại các quốc  gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Bởi vậy, mọi thao tác phẫu thuật đều rất nhanh gọn, chính xác và tinh tế. Được phẫu thuật thẩm mỹ bởi các bác sĩ Thu Cúc, bạn không chỉ được đảm bảo an toàn mà còn có được kết quả như ý chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất?” của nhiều chị em.  Trong tháng 2 năm 2017, để tri ân khách hàng trên toàn quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình ưu đãi lớn với khuyến mãi lên đến 30% cho tất cả các dịch vụ tiểu phẫu thẩm mỹ. Đây là cơ hội làm đẹp tiết kiệm cho chị em. Hãy cùng đến và trải nghiệm

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ