Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Phẫu thuật nội soi

Phẫu thuật nội soi

Từ trước đến nay, phẫu thuật nội soi vẫn được ứng dụng phổ biến trong y tế. Trong ngành thẩm mỹ, phẫu thuật nội soi nâng ngực được đánh giá là một phương pháp mang lại nhiều hiệu quả tối ưu.

Phẫu thuật nội soi nâng ngực là khái niệm chỉ phương pháp nâng ngực sử dụng kỹ thuật và dụng cụ phẫu thuật nội soi, bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong thông qua quan sát bằng camera. Ưu điểm nổi trội của phương pháp này nằm ở việc hạn chế tối đa khả năng để lại sẹo, cũng như viêm nhiễm xâm lấn.

Phẫu thuật nội soi

Phẫu thuật nội soi nâng ngực là phương pháp cải thiện số đo vòng 1 hiệu quả mà không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp phẫu thuật nội soi nâng ngực được rất nhiều chị em ưa chuộng. Túi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh, Pháp và được Bộ Y tế kiểm định chất lượng, cấp phép sử dụng.

Phẫu thuật nội soi

Túi ngực trong phẫu thuật nội soi nâng ngực đa dạng về hình dáng kích thước.

Đồng thời, túi này cũng rất phong phú về hình dáng, kích thước phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng. Quy trình thực hiện phẫu thuật nội soi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm các bước như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp, đánh giá tình trạng ngực nguyên bản và lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Khách hàng được bác sĩ tư vấn về dạng túi ngực phù hợp nhất, được kiểm tra chất liệu và xuất xứ của túi ngực.

– Bước 2: Khách hàng được khám sức khỏe tổng thể, được thử máu, thử phản ứng thuốc…hạn chế tối đa khả năng về tim mạch, tiểu đường, bệnh nan y hay dị ứng thành phần thuốc. Đồng thời ekip tiến hành khử trùng toàn bộ dụng cụ, thiết bị trong phòng mổ.

– Bước 3: Gây mê hoặc gây tê, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật.

– Bước 4: Tiến hành các thao tác phẫu thuật chính. Ban đầu, bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ khoảng 3cm đủ để đưa thiết bị vào bên trong tại một trong những điểm như: lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn. Sau khi khéo léo đưa thiết bị vào trong, bác sĩ sẽ xác định được chính xác vị trí cần đặt túi nâng ngực và cân chỉnh hai bên sao cho hài hòa nhất.

Phẫu thuật nội soi

Phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ luôn đảm bảo thực hiện thao tác chuẩn xác, linh hoạt, đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

– Bước 5: Khâu chỉ thẩm mỹ và băng bó. Kết thúc quá trình phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật, tùy tình trạng sức khỏe, khách hàng sẽ được ra về và sinh hoạt tại nhà hoặc được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày trong phòng chăm sóc hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc, với sự hỗ trợ 24/24 của điều dưỡng viên. Trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám, khách hàng sẽ được chỉ dẫn thực hiện những phương pháp chăm sóc và vệ sinh ngực, đảm bảo cho hiệu quả và chất lượng hậu phẫu.

Phẫu thuật nội soi

Đón tiếp khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Là mô hình Bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, máy móc nhập khẩu đồng bộ, tân tiến, quy mô rộng lớn, phục vụ tối đa cho các công nghệ thẩm mỹ cao cấp. Đây cũng là nơi đã quy tụ và hợp tác được với rất nhiều bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có năng lực thực tiễn nhiều năm, tay nghề chuyên môn xuất sắc, giàu y đức và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Phẫu thuật nội soi

Tự tin với vòng 1 căng tràn gợi cảm nhờ phẫu thuật nội soi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

Do đó, thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo tối đa hiệu quả, mang đến cho bạn vòng 1 căng tròn, gợi cảm đẹp hoàn hảo như mong đợi mà không lộ dấu vết thẩm mỹ, không viêm nhiễm xâm lấn và vĩnh viễn với thời gian.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ