Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Phẫu thuật nâng ngực đẹp ở đâu?

Phẫu thuật nâng ngực đẹp ở đâu?

Phẫu thuật nâng ngực đẹp ở đâu? là băn khoăn của rất nhiều chị em. Nhưng không phải ai cũng tìm được câu trả lời xác đáng cho câu hỏi này.

Phẫu thuật nâng ngực đẹp ở đâu?

Nâng ngực bằng phẫu thuật là cách nhanh chóng, hiệu quả nhất để cải thiện số đo vòng 1

“Trước giờ thì em cứ tìm chỗ nào to to thì vào tư vấn xem có ổn không rồi mới quyết định. Chọn chỗ to, có uy tín thì ít nhất có chuyện gì xảy ra cũng dễ “kêu” hơn vì người ta còn phải giữ danh dự mà…” – Nguyệt Minh (27 tuổi, Hà Nội) thật lòng chia sẻ.

Cách mà Nguyệt Minh lựa chọn cũng là một phương pháp khá hay. Bởi trên thực tế, đúng là một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, lâu năm chứng tỏ nó đã nhận được sự ưa thích nhất định của khách hàng. Bên cạnh đó, dù chưa bàn đến chất lượng dịch vụ thì một nơi như thế cũng sẽ đảm bảo hơn về hệ thống cơ sở vât chất, không gian cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi hơn. Tuy vậy, thông thường những cơ sở thẩm mỹ này sẽ có mức giá cao hơn.

Phẫu thuật nâng ngực đẹp ở đâu?

Các địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng

“Em có cô bạn mới đi nâng ngực nội soi ở Bênh viện Thu Cúc về. Ngày trước nó toàn bị trêu là tivi màn hình phẳng, nâng xong cái khác ngay. Dạo này còn biết cách ăn mặc nhìn quyến rũ hơn hẳn. Nó về xong khen lắm, nào là bác sĩ nhiệt tình, không gian đẹp, nhân viên chu đáo…Em thấy nó thế cũng muốn đi phẫu thuật luôn ấy chứ…” – Hoàng Lan (30 tuổi, Hà Nội)

Phẫu thuật nâng ngực đẹp ở đâu?

Khách hàng được thăm khám cẩn thân trước khi tiến hành phẫu thuật

Bên cạnh cơ sở vật chất bên ngoài, chất lượng dịch vụ bên trong tất nhiên là yếu tố quan trọng nhất. Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ nên cần đảm bảo sự hoàn hảo tới từng yếu tố nhỏ nhất. Các phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay bao gồm: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ…Trong đó, túi độn đã có sự cải tiến nhiều về thiết kế, hình dáng, chất liệu…Ca phẫu thuật cũng diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại: máy gây mê, máy theo dõi, máy nội soi hiện đại. Quy trình thực hiện  chuyên nghiệp cùng mức độ an toàn cao cũng là những vấn đề rất cần lưu ý.

Phẫu thuật nâng ngực đẹp ở đâu?

Phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, khép kín, thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

“Trước khi phẫu thuật em phân vân nhiều lắm mọi người ạ. Vì dù sao đây cũng là nâng ngực chứ có phải mấy cái phẫu thuật nhỏ nhỏ bình thường đâu. May mà chồng em còn ủng hộ. Xong chính anh ấy còn tự đi hỏi mấy bà chị ở công ty xem chỗ nào “Phẫu thuật nâng ngực đẹp ở đâu?” rồi dẫn em đến Thu Cúc làm. Em được bác sĩ tư vấn cụ thể, kiểm tra túi độn tận tay cùng với phiếu bảo hành trọn đời vĩnh viễn từ nhà sản xuất. Làm xong ngực đẹp hơn hẳn mà không ảnh hưởng đến “chuyện vợ chồng” nên em cũng bớt ngại hơn…” (Mai Anh, Quảng Ninh) bộc bạch.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ