Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác ở ngực không

Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác ở ngực không

Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác ở ngực không là băn khoăn chung của rất nhiều người.  Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các chị em đã từng phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc qua bài viết dưới đây để có cách nhìn nhận khách quan hơn về dịch vụ làm đẹp hiện đại này nhé! 

Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác ở ngực không là băn khoăn chung của nhiều Eva

Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác ở ngực không là băn khoăn chung của nhiều Eva

Phẫu thuật nâng ngực thực chất là một đại phẫu có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với đại phẫu này, các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách mổ một vết nhỏ từ đường nách hoặc đường rốn, hoặc cũng có thể là ở quầng vú, mở khoang vú để cấy ghép chất liệu rồi khâu thẩm mỹ lại giúp định hình chất liệu. Tuy cách thực hiện luôn có một định hướng chung nhưng không phải ở đâu cũng mang lại hiệu quả như mong đợi. Do vậy,  băn khoăn như “phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác ở ngực không” được hình thành dựa trên thực tếtrải nghiệm của nhiều người và nó khiến cho không ít người hoang mang. 

Chị Hà Linh Anh, 32 tuổi: ” Tôi đã thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ 6 tháng trước. Sau phẫu thuật, tôi phải mặc áo định hình ngực trong vòng 1 tháng. Trong khoảng thời gian này, tôi rất ít động chạm vào ngực. Sau khi bỏ áo định hình ngực thì cảm giác ban đầu cũng khá lạ lẫm, ngực có cảm giác căng cứng chứ không như ngực bình thường. Tôi phải mất hơn 2 tháng mới thấy ngực mềm ra dần. Giờ thì ngực tôi không chỉ lên dáng đẹp mà còn rất mềm mại tự nhiên, cảm giác cũng như thật chứ không như mọi người vẫn nói.”

"Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác ở ngực không" sẽ không còn là điều đáng lo lắng khi bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín

“Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác ở ngực không” sẽ không còn là điều đáng lo lắng khi bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín

Chị My My, 25 tuổi: “Trước lúc nâng ngực, quả thật bạn tôi (người đã nâng ngực cách đây 2 năm) cũng đã ngăn cản tôi rất nhiều vì lý do nâng ngực đã khiến cho ngực bạn ấy bị mất cảm giác thật. Tôi khá hoang mang, tuy nhiên hình ảnh những cô gái quyến rũ có bầu ngực căng tròn đầy sức sống cứ thôi thúc ý định nâng ngực của tôi. Sau thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tôi đã chọn nâng ngực tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Kết quả khiến tôi rất hài lòng.  Quyết định đó khiến tôi nghiệm ra một điều đó là kết quả phẫu thuật ở mỗi nơi sẽ rất khác nhau. Không giống như tình trạng của bạn tôi, ngực tôi có cảm giác rất tự nhiên.”

Chị Huệ Liên, 28 tuổi: “Tôi không biết nâng ngực ở chỗ khác thì như thế nào chứ tôi nâng ngực Thu Cúc được hơn 1 năm rồi. Ngực rất tự nhiên, cảm giác vẫn không có gì thay đổi. Thậm chí mỗi lần gần gũi chồng,  nhờ sự tự tin vào bầu ngực đẹp mà cảm giác còn tuyệt hơn rất nhiều. Tôi nghĩ để tránh gây nên những biến chứng đáng tiếc, các chị em nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ mà mình định nâng ngực. Khi chọn được cơ sở uy tín thì “phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác ở ngực không” sẽ không còn là điều đáng lo ngại đâu.”

Thu Cúc - địa chỉ nâng ngực uy tín cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ nâng ngực uy tín cho bạn

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc luôn được mệnh danh là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Riêng dịch vụ nâng ngực, hiện nay Thu Cúc có tới 3 phương pháp nâng ngực dành cho các đối tượng khác nhau cho khách hàng lựa chọn đó là: thẩm mỹ nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực sa trễ. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ y khoa hiện đại, Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn dáng ngực đẹp như ý, không lộ dấu vết thẩm mỹ và mang lại cảm giác tự nhiên như ngực thật. Hãy cùng đến và trải nghiệm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ