Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu?

Sau khi sinh con, ngực em càng ngày trông càng kém hấp dẫn, nhất là phần nhũ hoa thâm khác hẳn so với thời con con gái. Tuy ông xã không chê hay nói gì khiến em tự ái nhưng em cũng tự nhận thấy sức hấp dẫn với chồng bị giảm đi hẳn. Em muốn có vòng 1 đẹp hoàn hảo, liệu làm hồng nhũ hoa có thể giúp ngực em trông hoàn hảo hơn không và phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu? Xin bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

Nguyễn Thị Hoa (hoa…@gmail.com)

Nhũ hoa thâm sau sinh là tình trạng rất thường gặp ở phái nữ

Nhũ hoa thâm sau sinh là tình trạng rất thường gặp ở phái nữ

Bạn Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn “làm hồng nhũ hoa có thể giúp ngực trông hoàn hảo hơn không và phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu?

Giống như tình trạng của bạn, rất nhiều chị em khi đến Thu Cúc cũng có nỗi niềm chung về sự kém hấp dẫn ở vòng 1 sau khi sinh con. Nhũ hoa bị thâm đen đi là một trong số những yếu tố gây nên sự kém hấp dẫn đó. Bởi vậy các câu hỏi về làm hồng nhũ hoa như: làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Làm hồng nhũ hoa có đau không? Làm hồng nhũ hoa có mất thời gian? phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu?… là những câu hỏi mà các chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc rất hay được lắng nghe từ phía khách hàng.

Rất nhiều chị em băn khoăn phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu

Rất nhiều chị em băn khoăn phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu

Làm hồng nhũ hoa thực chất là một hình thức phun xăm thẩm mỹ. Với phương pháp này, các chuyên viên phun xăm tại Thu Cúc sẽ tiến hành xóa thâm trên vùng nhũ hoa của khách hàng sau đó phun màu mực, tạo độ hồng tự nhiên tại phần này mà không cần thực hiện thông qua phẫu thuật. Sau khi phun xăm làm hồng nhũ hoa xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày và tự chăm sóc rất đơn giản tại nhà. Trước khi bạn ra về, các chuyên gia sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho bạn.

>>Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

Kết quả phun làm hồng nhũ hoa thường giữ được trong khoảng thời gian từ 2-3 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau đó, bạn cần thực hiện lại theo lịch hẹn của các chuyên gia. Hiện nay, để giúp chị em có nhiều sự lựa chọn hơn, Thu Cúc đã cập nhật rất nhiều màu mực với mức độ hồng khác nhau cho bạn lựa chọn. Trước khi làm hồng nhũ hoa, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng thoải mái, không gây cảm giác khó chịu cho bạn. Sau khi thực hiện, ngực bạn sẽ có được màu hồng tươi đẹp hoàn hảo như xưa một cách hài lòng nhất.

Làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc cho nhũ hoa đẹp tự nhiên và lâu dài

Làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc cho nhũ hoa đẹp tự nhiên và lâu dài như mong đợi chỉ

Hy vọng những tư vấn cho câu hỏi “Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu?” giúp ích được nhiều cho bạn. Hiện nay, ngoài dịch vụ làm hồng nhũ hoa, để giúp chị em có được dáng ngực đẹp hoàn hảo sau sinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau cho phái nữ lựa chọn như: phẫu thuật nâng ngực, thu gọn núm vú,  thu gọn quầng vú, kéo núm vú tụt…. Tất cả các phương pháp này đều được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi có kinh nghiệm lâu năm nên sau thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng ngực đẹp như mong đợi. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh chào đón và phục vụ làm đẹp cho bạn.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ