Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có tốt không?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có tốt không?

Phẫu thuật núm vú là phương pháp thẩm mỹ cho hiệu quả rất đáng ghi nhận. Tuy nhiên, với nhiều chị em, đây vẫn còn là phương pháp gây nhiều băn khoăn. Vậy núm vú như thế nào là đẹp, như thế nào là tụt? Phẫu thuật núm vú là gì, được thực hiện như thế nào? Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có tốt không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Núm vú như thế nào là đẹp?

Núm vú đẹp cho phái nữ thêm gợi cảm

Núm vú đẹp cho phái nữ thêm gợi cảm

Với phái nữ, để tự tin một cách tối đa vào vòng 1 thì ngực tròn đầy thôi sẽ là chưa đủ. Bạn còn phải cần có nhũ hoa (núm vú) đạt chuẩn thẩm mỹ.  Vậy núm vú như thế nào được coi là đẹp? Tiêu chí đánh giá sẽ là: Khoảng cách giữa 2 núm vú. Khoảng cách này được tính bằng khoảng cách giữa 2 đầu ngực. Theo các chuyên gia thì khoảng cách đẹp nhất giữa 2 núm vú là 20-24 cm và núm vú phải nằm giữa xương sườn thứ 4. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào hình dạng bầu ngực mà chỉ số giữa bầu ngực và núm vú cũng cần phải có sự hài hòa mới được coi là cân đối và đẹp. Thông thường, tỉ lệ thẩm mỹ giữa bầu ngực và núm vú là 9 nhưng hầu hết trường hợp kích thước núm vú đều to và dài hơn so với kích thước tương ứng của bầu ngực nhất là sau khi cho con bú. Một chi tiết khác để đánh giá núm vú đẹp đó chính là màu sắc của núm vú phải luôn hồng hào.

Như thế nào là núm vú tụt?

Với vòng 1 đẹp hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất, bạn sẽ tự tin hơn vào chính mình

Với vòng 1 đẹp hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất, bạn sẽ tự tin hơn vào chính mình

Núm vú tụt là tình trạng bất thường gặp ở khá nhiều người. Nếu như thông thường núm vú của các chị em nhô ra ngoài thì những người bị núm vú tụt sẽ có núm vú tụt vào bên trong tuyến vú. Tình trạng này tuy không gây hại đến sức khỏe của bạn tuy nhiên nó lại gây nên khá nhiều phiền phức như: gặp khó khăn khi cho con bú, mất tự tin vào sự hấp dẫn bản thân trước bạn đời…. Bởi thế, không ai mong muốn bản thân sở hữu núm vú bị tụt như vậy. Để giúp chị em khắc phục tình trạng núm vú tụt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Phẫu thuật núm vú tụt là gì?

Phẫu thuật núm vú tụt là tiểu phẫu rất đơn giản

Phẫu thuật núm vú tụt là tiểu phẫu rất đơn giản

Phẫu thuật núm vú thực chất là một tiểu phẫu thẩm mỹ hết sức đơn giản. Bằng cách mổ thẩm mỹ, cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện với núm vú. Từ điểm mổ này, các bác sĩ sẽ  luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định lại. Đường khâu sẽ được dấu khéo léo vào phần bên trong quầng vú nên sẹo sẽ rất mờ và khó phát hiện. Nhờ vậy, đầu vú sau phẫu thuật sẽ đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ lâu dài sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Phẫu thuật núm vú được thực hiện như thế nào?

Quy trình kéo núm vú tụt tại Thu Cúc luôn được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Quy trình kéo núm vú tụt tại Thu Cúc luôn được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Tại Thu Cúc, phẫu thuật núm vú sẽ được thực hiện theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế. Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp phẫu thuật. Tiếp đến là khâu khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng ổn định cho phẫu thuật. Chỉ khi bạn đủ khỏe mạnh, phẫu thuật chính mới được tiến hành. Khi đã đảm bảo an toàn sức khỏe, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ và gây tê. Cuối cùng là phẫu thuật kéo núm vú. Qúa trình phẫu thuật sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi trong phòng mổ vô trùng một chiều. Khoảng 30-60 phút, phẫu thuật sẽ được hoàn thành một cách rất nhẹ nhàng không đau và không gây cảm giác khó chịu. Ngoài ra, để biết chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt mời bạn click tại đây.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có tốt không?

Với Thu Cúc "Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có tốt không?" sẽ không còn là điều đáng băn khoăn cho các chị em

Với Thu Cúc “Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có tốt không?” sẽ không còn là điều đáng băn khoăn cho các chị em

Tại Thu Cúc, với sự tham gia phẫu thuật trực tiếp của các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, mọi thao tác sẽ rất chính xác, không gây xâm lấn sâu. Sau phẫu thuật, núm vú của bạn sẽ đẹp lâu dài mà không xuất hiện bất kì biến chứng nào nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng. Nhân dịp cuối năm 2016, đầu 2017, Thu Cúc đang thực hiện chương trình khuyến mãi 20% cho dịch vụ kéo núm vú tụt. Hãy cùng đến và trải nghiệm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ