Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn nhất?

Ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn nhất?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn mà còn giảm được một lượng mỡ thừa trên cơ thể. Tuy nhiên, đây là một đại phẫu thẩm mỹ cần được thực hiện ở bệnh viện để đảm bảo an toàn. Vậy ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn nhất?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực được khá nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa từ các vùng như bụng, đùi… và cấy ghép vào vùng ngực giúp làm tăng kích thước vòng 1. Do sử dụng mỡ tự thân nên vùng ngực sau khi cấy mỡ sẽ có độ mềm mại và tự nhiên như thật, bên cạnh đó, mỡ tự thân cũng giúp tránh tình trạng dị ứng chất liệu độn.

Ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn nhất?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng 1 đầy đặn tự nhiên

Tuy nhiên, nâng ngực là một trong những đại phẫu thẩm mỹ cần được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Nếu lựa chọn địa chỉ nâng ngực kém uy tín, bạn có thể gặp phải những vấn đề rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ.  Vì vậy, để biết được ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn nhất, bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất… trước khi lựa chọn.

Ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn nhất?

Để có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần lựa chọn cơ sở nâng ngực uy tín

Một trong những địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân được đông đảo khách hàng lựa chọn là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Không chỉ là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ tại Thu Cúc đều được học tập và đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại các cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc. Thu Cúc cũng trang bị những công nghệ và máy móc tiên tiến bậc nhất giúp quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn nhất?

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện nâng ngực cho khách hàng tại hệ thống phòng mổ vô trùng, một chiều

Thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình nâng ngực an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các khâu tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây mê… Sau phẫu thuật, khách hàng cũng sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo bởi các y tá và điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc.

Chị Phương Thanh (34 tuổi) cho biết: “Ngực mình sau khi sinh bị teo nhỏ trong khi mỡ thừa vùng bụng thì có rất nhiều. Nhờ phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc mà giờ vóc dáng của mình thon thả hơn rất nhiều, vòng 1 không những được cải thiện mà còn rất tự nhiên nữa, cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc rất nhiều.”

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ