Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín?

Ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín?

Là câu trả lời hoàn hảo cho băn khoăn: ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ giúp phái đẹp hiện thực hóa mong ước có được thân hình quyến rũ.

Thân hình bốc lửa với số đo 3 vòng quyến rũ sẽ mang đến cơ hội thành công cho mọi eva

Thân hình bốc lửa với số đo 3 vòng quyến rũ sẽ mang đến cơ hội thành công cho mọi eva

Ngoài khuôn mặt đẹp với những đường nét thanh tú thì sức cuốn hút của phái đẹp với mọi đấng máy râu còn đến từ đường cong cơ thể cuốn hút với số đo 3 vòng đạt chuẩn. Theo đó, vòng ngực căng tròn cùng số đo vòng 2 khiêm tốn được coi là tỷ lệ chuẩn cho vóc dáng đồng hồ cát. Tuy nhiên, đa số chị em phụ nữ lại sở hữu thân hình ngược lại.

Để giúp eva cải thiện điều đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đi đầu nghiên cứu, tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đại, tức là hút mỡ thừa trong chính cơ thể khách hàng để làm đầy bầu ngực tự nhiên, hạn chế khả năng xâm lấn. Nhờ đó, đây còn được coi là phương pháp thẩm mỹ “2 trong 1”, vừa mang đến cặp tuyết lê cuốn hút, lại loại bỏ mỡ thừa tích tụ khiến cơ thể mất cân đối.

Khách hàng được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện

Khách hàng được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện

Lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại đây chắc chắn sẽ là lời giải chính xác nhất cho những lo lắng không biết ở đâu nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín của hầu hết mọi chị em. Bởi lẽ, Thu Cúc đến nay đã có đến 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, tiên phong tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ đầu ngành và được đầu tư đồng bộ về nhân lực và vật lực.

Trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu tại Thu Cúc sẽ tiến hành những thao tác thẩm mỹ chuẩn xác và an toàn tối ưu. Trước đó, mỗi khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ và kiểm tra y tế cần thiết để loại trừ những trường hợp khách hàng chống chỉ định, phản ứng thuốc…

Quy trình làm đẹp nhẹ nhàng, được gây mê toàn thên nên không đau rát

Quy trình làm đẹp nhẹ nhàng, được gây mê toàn thên nên không đau rát

Sau khi xác định điểm chích nhỏ tại vùng mỡ thừa cần lây để nâng ngực, bác sĩ Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng đưa thiết vị Vaser Lipo tiên tiến vào phá hủy liên kết mỡ, tỏa nhiệt lượng hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài mà hạn chế xâm lấn tối ưu. Lượng mỡ hút được ngay sau đó sẽ được đưa vào máy lọc ly tâm lấy tế bào gốc nguyên chất rồi tiêm trực tiếp vào bầu ngực để làm đầy, tạo cả giác mềm mại tư nhiên và duy trì bền lâu theo năm tháng.

Ngoài việc thực hiện quy trình thẩm mỹ an toàn, đội ngũ y bác sĩ,điều dưỡng viên nơi đây còn tận tâm và phục vụ chu đáo. Mọi thắc mắc cũng như việc đăng ký dịch vụ, kiểm tra tiền phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu tại nhà đều được hướng dẫn tỉ mỉ, hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất, rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và có được kết quả đẹp hơn cả đợi mong

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ