Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / “Nóng mắt” với vòng một của Phạm Băng Băng trong phim cổ trang

“Nóng mắt” với vòng một của Phạm Băng Băng trong phim cổ trang

Phạm Băng Băng là diễn viên nổi tiếng trên toàn thế giới với khuôn mặt khả ái có phần sắc sảo, thông minh, xinh đẹp và nhất là vòng một đẫy đà khiến người đối diện phải “nhức mắt”. Người đẹp luôn tận dụng mọi trang phục để khoa vẻ đẹp cơ thể với các kiểu váy áo khoét sâu, cắt out và ngay cả những trang phục cổ trang. 

Khi nói đến những bộ phim cổ trang, khán giả thường “đo ni đóng mác” các diễn viên trong những trang phục truyền thống thướt tha, “tốn vải” và kín đáo. Tuy nhiên, những bộ phim cổ trang của Trung Quốc gần đây đã xoá bỏ chuẩn mực này. Tiêu biểu như bộ phim “Võ Mỵ Nương truyền kỳ”” do Phạm Băng Băng diễn vai chính.

nong-mat-voi-vong-mot-cua-pham-bang-bang-trong-phim-co-trang 6

Các mỹ nhân trong phim từ ngôi vị tôn quý nhất đến cung tần mỹ nữ đều khoe ngực triệt để

Trong phim từ ngôi vị hoàng hậu, quý phi danh giá, cao sang bậc nhất đến các cung tần, mỹ nữ đều tận dụng tối đa các kiểu váy quây ngang để triệt để khoe vòng ngực. Vì những hình ảnh “nóng bỏng này”, bộ phim đã bị cơ quan quản lý văn hoá sợ gáy và nhà đài phải chi tiền để “chế thêm vải” để các người đẹp được kín đáo hơn. Nhưng hình ảnh “nóng mắt” với vòng một của Phạm Băng Băng trong phim cổ trang “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” ở các tập đầu vẫn khiến cánh mày râu phải xuýt xoa, ngẩn ngơ.

nong-mat-voi-vong-mot-cua-pham-bang-bang-trong-phim-co-trang 4

Võ Mỹ Nương đã nổi bật giữa dàn mỹ nhân với ánh mắt sắc bén, thông minh, xinh đẹp và thân hình đầy đặn

Khi mới vào cung, Võ Mỵ Nương đã nổi bật giữa dàn mỹ nhân với ánh mắt sắc bén, thông minh, xinh đẹp và thân hình đầy đặn. Người đẹp khoe khép vòng một Y Line lấp ló trong trang phục dành cho các mỹ nhân.

nong-mat-voi-vong-mot-cua-pham-bang-bang-trong-phim-co-trang 2

Khi được hoàn đế sắc phong ở vị trí tôn quý hơn người đẹp vẫn được “ưu ái” để khoe vòng một triệt để

Khi được sắc phong ở các vị trí cao hơn như Chiêu nghi, Hoàng hậu, nàng Võ Mỵ Nương – Phạm Băng Băng vẫn được stylist “ưu ái” để người đẹp tiếp tục khoe dáng và nghẹt thở trong những chiếc váy quây bó chặt, nâng đẩy ngực lên hết cỡ.

nong-mat-voi-vong-mot-cua-pham-bang-bang-trong-phim-co-trang 1

Mỹ nhân khoe ngực mọi lúc mọi nơi, dù tâm trạng vui vẻ hay buồn khổ

Dù nhận được nhiều phản đối từ phía khán giả về trang phục táo bạo của các mỹ nhân trong phim, nhưng nhiều khán giả nam thừa nhận họ xem phim một phần cũng vì những chi tiết khoe vẻ đẹp nóng bỏng, quyến rũ này.

Không chỉ trong phim “Võ Mỵ Nương truyền kỳ”, Phạm Băng Băng tiếp tục có dịp khoe “gò bổng đảo” “hút mắt” trong phim điện ảnh cổ trang “Dương Quý phi” với một số cảnh nóng gây tranh cãi.

nong-mat-voi-vong-mot-cua-pham-bang-bang-trong-phim-co-trang 5

Phạm Băng Băng tiếp tục có dịp khoe “gò bổng đảo” “hút mắt” trong phim điện ảnh cổ trang “Dương Quý phi”

Dù tai tiếng và nhiều xì căng đan, nhưng không ai phủ nhận vẻ đẹp ngày càng đầy đặn, sexy của người đẹp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ