Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Những thông tin cần biết trước khi nâng ngực

Những thông tin cần biết trước khi nâng ngực

Thay vì dùng áo nâng, không ít chị em chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện đôi gò bồng có kích cỡ còn “khiêm tốn” hay trông có phần chảy xệ, kém săn chắc. Somg khi thực hiện đại phẫu này, các chị em đừng nên bỏ qua những lưu ý sau.

Chỉ nâng ngực tại địa chỉ bệnh viện được Sở Y tế cấp phép

Theo thông tư của Sở Y tế, nâng ngực cần được thực hiện tại địa chỉ bệnh viện đã được cấp phép thực hiện. Tương tự như nâng mông, hút mỡ, nâng ngực cũng là đại phẫu. Và do là đại phẫu nên nâng ngực có yêu cầu khá khắt khe về môi trường thực hiện. Chỉ những địa chỉ bệnh viện mới đáp ứng mọi yêu cầu, đảm bảo đúng quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế.

Những thông tin cần biết trước khi nâng ngực

Để đảm bảo an toàn, chị em chỉ nên nâng ngực tại địa chỉ bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện.

Đảm bảo sức khỏe tốt, giữ tinh thần luôn thoải mái

Đại phẫu nâng ngực được chỉ định áp dụng cho những ai có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường… hay bất ổn về tâm lý. Trước khi nâng ngực, khách hàng sẽ trải qua các bước thăm khám, kiểm tra y tế cần thiết…. loại trừ trường hợp chống chỉ định. Riêng với phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt, chị em cần đợi qua giai đoạn này mới được nâng ngực thẩm mỹ.

Những thông tin cần biết trước khi nâng ngực

Chị em nên ăn nhẹ trước 6 tiếng phẫu thuật nâng ngực.

Uống nhiều nước, ăn nhẹ trước khi ca phẫu thuật bắt đầu

Uống nhiều nước sẽ giúp các chị em tránh được cảm giác nôn nao, khó chịu trước khi nâng ngực. Các chị em cũng cần lưu ý chỉ nên uống nước lọc, không dùng nước có cồn trước 24h phẫu thuật. Ngoài ra, trước nâng ngực khoảng 6 tiếng, một chiếc bánh mỳ, một ly sữa nóng hay một bữa ăn nhẹ chính là gợi ý lý tưởng để tránh tình trạng hạ đường huyết, huyết áp… trong quá trình nâng ngực.

Những thông tin cần biết trước khi nâng ngực

Chị em cần tham khảo ý kiến bác sĩ và ngưng dùng một số loại thuốc trước phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.

Ngưng dùng một số loại thuốc đang sử dụng

Nếu đang dùng một số loại thuốc như: giảm đau, vitamin hay thảo dược…. các chị em nên hỏi ý kiến bác sĩ và có thể ngưng sử dụng thuốc trước hai tuần phẫu thuật nếu cần thiết. Bởi vì theo các bác sĩ, nhiều loại thuốc có thể làm mỏng thành máu, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình nâng ngực.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ