Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Những rủi ro khi phẫu thuật ngực

Những rủi ro khi phẫu thuật ngực

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp hiệu quả để giúp chị em có được vòng 1 như ý. Tuy nhiên, nếu không được lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín thì một số sự cố ngoài ý muốn vẫn có thể xảy ra. Vậy những rủi ro khi phẫu thuật ngực là gì? Làm gì để hạn chế các rủi ro ấy?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp nhiều chị em sử dụng để giúp có được vòng 1 như ý. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn được cơ sở uy tín có thể gặp một số rủi ro

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp nhiều chị em sử dụng để giúp có được vòng 1 như ý. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn được cơ sở uy tín có thể gặp một số rủi ro

Rủi ro khi phẫu thuật ngực

Trước khi thực hiện phẫu thuật, nếu chị em không được test thử với thuốc gây tê có thể gặp tình trạng sốc phản vệ thuốc. Tuy trường hợp này không có nhiều nhưng một khi đã diễn ra nó có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của chị em. Trước mọi ca phẫu thuật ngực hay các cuộc phẫu thuật khác mà có sử dụng thuốc gây tê, gây mê thì cần tiến hành test phản ứng phòng vệ trước.

Ngoài ra, sau khi nâng ngực, chị em cũng có thể gặp một số vấn đề như: tụ máu, nhiễm trùng, sưng, đau tại vết thương. Ngực hai bên không đều, bị lệch do vị trí túi ngực đặt sai. Rò rỉ túi ngực, ngực không cân đối với cơ thể, có sẹo hay các dấu vết thẩm mỹ. Hoặc rủi ro chỉ vì chị em không hài lòng với “đôi gò bồng” mới.

Ngực bị lệch, có sẹo, không cân đối với cơ thể... là một số rủi ro có thể gặp khi nâng ngực

Ngực bị lệch, có sẹo, không cân đối với cơ thể… là một số rủi ro có thể gặp khi nâng ngực

Những rủi ro khi phẫu thuật ngực kể trên chủ yếu do chị em thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ không chuyên nghiệp. Quy trình thực hiện không theo chuẩn của Bộ Y tế. Bác sĩ thực hiện có chuyên môn thấp, ít kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng cũng như kỹ thuật nâng ngực. Chất liệu túi ngực kém và chị em không chăm sóc vết thương đúng cách.

Làm thế nào để hạn chế những rủi ro khi phẫu thuật ngực?

Để hạn chế những rủi ro khi phẫu thuật ngực, điều quan trọng nhất là chị em phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đây là yếu tố quyết định đến sự an toàn, kết quả trong đạt được trong và sau khi thực hiện nâng ngực. Một địa chỉ mà chị em có thể tham khảo để thực hiện nâng ngực đó là Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Để hạn chế những rủi ro khi nâng ngực cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Để hạn chế những rủi ro khi nâng ngực cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Tại Thu Cúc, có đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng ngực giỏi, nhiều kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài sẽ thực hiện thao tác nâng ngực nhanh, chính xác và an toàn. Ngoài thực hiện kỹ thuật nâng ngực, với kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp, hình dáng, kích thước ngực, đảm bảo cho khách hàng có được vòng ngực đẹp, tự nhiên, không sẹo và đúng như ý nguyện.

Túi độn ngực được Thu Cúc sử dụng nhiều chất liệu độn ngực với các kích cỡ, hình dáng khác nhau. Các túi ngực được Thu Cúc sử dụng luôn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp hạn chế tình trạng rò rỉ, đem lại kết quả lâu dài cho khách hàng. Tại đây cũng thường xuyên cập nhật những chất liệu và phương pháp nâng ngực mới. Dưới sự tư vấn của bác sĩ, khách hàng có thể lựa chọn túi ngực phù hợp với bản thân

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín, có thể hạn chế được các rủi ro

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín, có thể hạn chế được các rủi ro

Khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc, khách hàng được nâng ngực tại bệnh viện tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với cơ sở vật chất, máy móc, dụng  cụ y tế đầy đủ và hiện đại nhất. Tại đây, quy trình nâng ngực được thực hiện theo chuẩn của Bộ Y tế. Từ thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây tê và thao tác nâng ngực luôn được thực hiện chặt chẽ, giúp hạn chế các rủi ro trong khi thực hiện nâng ngực.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn cho khách hàng chăm sóc vết thương và cách bảo vệ đôi gò bồng mới. Đồng thời, bộ phận chăm sóc khách hàng cũng thường xuyên gọi điện cập nhật tình trạng phục hồi, tư vấn cho khách hàng khi cần thiết và nhắc nhở lịch tái khám. Điều này sẽ giúp hạn chế những rủi ro sau nâng ngực.

Khi nâng ngực tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được hài lòng với "đôi gò bồng" mới

Khi nâng ngực tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được hài lòng với “đôi gò bồng” mới

Với một số ưu điểm trên, Thu Cúc có thể hạn chế được những rủi ro khi phẫu thuật ngực cho chị em. Khi muốn nâng ngực tại đây, chị em có thể liên hệ đến số 1900 1920 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ