Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Những mỹ nhân ngực lép của showbiz Việt

Những mỹ nhân ngực lép của showbiz Việt

Ngắm hình ảnh những mỹ nhân ngực lép của showbiz Việt sẽ khiến chúng ta không khỏi bất ngờ bởi vì dù không có thân hình nóng bỏng nhưng vẫn vô cùng cuốn hút. 

Bầu ngực căng đầy luôn là một trong những biểu tượng của sự gợi cảm và những người sở hữu ngoại hình sẽ có lợi thế nhất định trên con đường sự nghiệp của mình trong showbiz. Thế nhưng sau khi ngắm những hình ảnh của những mỹ nhân sau chắc chắc nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại về tiêu chuẩn của sự quyến rũ đến từ ánh mắt, bờ môi và thần thái của mỗi người cứ không chỉ qua hình dáng và kích cỡ vòng 1.

Linh Nga được biết đến với biệt danh "Chim công làng múa". Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Linh Nga đã sớm được định hướng để trở thành một chú thiên nga trên sàn diễn.

Linh Nga được biết đến với biệt danh “Chim công làng múa”. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Linh Nga đã sớm được định hướng để trở thành một chú thiên nga trên sàn diễn.

Tuy sở hữu vòng 1 vô cùng khiêm tốn nhưng Linh Nga vẫn luôn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn. Cô còn thường xuyên được mời làm người mẫu thời trang.

Tuy sở hữu vòng 1 vô cùng khiêm tốn nhưng Linh Nga vẫn luôn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn. Cô còn thường xuyên được mời làm người mẫu thời trang.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2010 Trang Khiếu là một trong những chân dài sáng giá và được săn đón nhất nhì trong làng mẫu hiện nay.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Trang Khiếu là một trong những chân dài sáng giá và được săn đón nhất nhì trong làng mẫu hiện nay.

Vói vòng 1 gần như "phẳng lì" nhưng người mẫu Trang Khiếu vẫn xuất hiện đầy ấn tượng và ám ảnh trong từng shoot hình.

Vói vòng 1 gần như “phẳng lì” nhưng người mẫu Trang Khiếu vẫn xuất hiện đầy ấn tượng và ám ảnh trong từng shoot hình. Không chỉ thành công trong nước mà cô còn được sải bước trên những sàn diễn danh tiếng thế giới.

Cũng là một người mẫu trưởng thành từ Vietnam's Next top model, Hoàng Thùy đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên sàn diễn thời trang.

Cũng là một người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next top model, Hoàng Thùy đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên sàn diễn thời trang.

Tuy có vòng 1 nhỏ nhắn chỉ 76cm nhưng chưa khi nào cô tự ti về thân hình của mình. Gu ăn mặc cực chất cùng thần thái của một siêu mẫu khiến Hoàng Thùy luôn ghi điểm trong mắt công chúng.

Tuy có vòng 1 nhỏ nhắn chỉ 76cm nhưng chưa khi nào cô tự ti về thân hình của mình. Gu ăn mặc cực chất cùng thần thái chuyên nghiệp khiến Hoàng Thùy luôn ghi điểm trong mắt công chúng.

Vòng 1 đẹp tự nhiên quả là một điều tự hào và đáng quý, nhưng những chị em chưa sở hữu may mắn ấy thì cũng đừng quá thất vọng bởi còn rất nhiều những tiêu chí khác để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Một cơ thể săn chắc, dẻo dai cùng thần thái tự tin sẽ giúp bạn tạo nên những ấn tượng khó quên đối với người đối diện chứ không đơn thuần là vòng 1. Tuy nhiên chúng ta cũng cần duy trì nếp sống khoa học cùng chế độ chăm sóc hợp lí để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của núi đôi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ