Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Những lý do không ngờ khiến ngực ngày càng nhỏ

Những lý do không ngờ khiến ngực ngày càng nhỏ

Sở hữu đôi gò bông căng tròn, nảy nở trong một thời gian ngắn, nhiều chị em rơi vào tình trạng ngực ngày càng nhỏ đi… chỉ vì những lý do không ngờ.

Mặc áo nịt ngực quá thường xuyên

Chiếc áo ngực vốn là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các chị em – từ khi bước vào tuổi dậy thì. Phụ kiện này giúp phái đẹp nâng đỡ cơ ngực cũng như góp phần khiến cho đôi gò bồng vun cao, tròn đầy hơn. Tuy nhiên, việc mặc áo ngực chật chội, không đúng size, mặc áo nịt ngực quá thường xuyên có thể khiến cho ngực bị bó hẹp, bị kìm hãm sự phát triển và nhỏ dần lại.

Những lý do không ngờ khiến ngực ngày càng nhỏ

Ngực ngày càng nhỏ khiến chị em muộn phiền.

Tắm nước quá nóng

Nước nóng có tác dụng kích thích tuần hoàn máu. Nhưng khi dùng nước quá nóng xả trực tiếp vào vùng ngực lúc tắm, các chị em đã vô tình làm cho vùng da này bị khô và mô mền giãn ra, rời rạc, từ đó khiến ngực ngày càng nhỏ đi. Theo giới chuyên gia, nhiệt độ nước tắm thích hợp nhất là khoảng 27 độ C.

Những lý do không ngờ khiến ngực ngày càng nhỏ

Nước nóng khiến da ngực bị khô, cơ ngực bị lỏng, thiếu săn chắc và dần nhỏ lại.

Vận động quá nhiều

Quá trình vận động sẽ khiến cho da, cơ vùng ngực trở nên săn chắc. Tuy nhiên, vận động quá nhiều có thể làm tổn hại đến vòng một. Chỉ cần tinh ý, các chị em sẽ nhận thấy hầu như phụ nữ tham gia các hoạt động thể thao lâu dài thường có khuôn ngực nhỏ, “khiêm tốn”. Do đó, để tránh tình trạng ngực ngày càng nhỏ và chảy xệ… các chị em cần chú ý không vận động quá nhiều với các bộ môn thể thao như chạy bộ, nhảy dây…

Những lý do không ngờ khiến ngực ngày càng nhỏ

Nằm sấp khiến ngực bị chèn ép, kìm hãm sự phát triển.

Nằm sấp khi ngủ

Nhiều chị em có thói quen nằm sấp khi ngủ. Và điều này thực sự không hề tốt cho bầu ngực. Do bị chèn ép trong suốt một thời gian dài, da và cơ ngực sẽ trở nên lỏng lẻo, thiếu săn chắc, bầu ngực càng ngày càng nhỏ lại. Nếu cũng đang sở hữu thói quen này, ngay từ bây giờ các chị em cần thay đổi tư thế nằm sấp thành nằm ngửa hoặc nằm nghiêng. Tư thế này không chỉ giúp bảo vệ vòng một mà còn rất tốt cho quá trình lưu thông máu.

Ngoài ra, nếu có bất cứ bất thường nào ở phần ngực, các chị em cần trực tiếp thăm khám tại các địa chỉ bệnh viện uy tín để đảm bảo an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ