Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Những lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực

Những lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực

Với sự áp đảo của xu hướng đề cao vẻ đẹp vòng một Y Line, đầy đặn, cân đối, thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp tối ưu mang lại vòng ngực đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nâng ngực là loại đại phẫu nên trong và sau phẫu thuật yêu cầu bạn cần phải cẩn thận. Những lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực gồm:

nhung-luu-y-sau-phau-thuat-nang-nguc

Thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có vòng một đầy đặn, cân đối và tự nhiên

Theo các bác sĩ, phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu, trước khi tiến hành nâng ngực bạn cần phải trải qua quy trình thăm khám y tế cẩn mật để loại trừ các trường hợp không được chỉ định. Đồng thời, khi phẫu thuật, quy trình tiến hành gây mê phức tạp, vì vậy các ca phẫu thuật nâng ngực cần phải thực hiện tại các phòng mỗ với sự hỗ trợ trang thiết bị y khoa hiện đại và bác sĩ có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm.

nhung-meo-vat-don-gian-giup-nguc-mem-mai-san-chac 1

Tại Thu Cúc, các ca nâng ngực được thực hiện tại phòng mổ được trang bị thiết bị y khoa hiện đại và thao tác bởi đội ngu nhân viên y tế trình độ chuyên môn cao

Trong các cơ sở thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số rất ít cơ sở Sở Y Tế cấp phép thực hiện các đại phẫu trong đó có nâng ngực tuân thủ quy trình y khoa nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và chất lượng cao.

Nhiều chị em có như cầu phẫu thuật để cải thiện kích thước và “nhăn sắc” núi đôi, nhưng cò nhiều e ngại. Nhưng chị em có thể yên tâm, vì với hơn 20 năm trong lịnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cùng sự đầu tư “mạnh tay” về công nghệ và nhân sự, nâng ngực núi đôi tại Thu Cúc đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khỏe và tiêu chí thẩm mỹ.

Đối với các chị em đang có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ của Thu Cúc có một số lưu ý với các chị em như sau: 

Sau phẫu thuật, đối với số ít trường hợp nếu phẫu thuật không đảm bảo tiêu chí y khoa hoặc do cơ địa, có thể xuất hiện một số điểm sau: Tụ máu, bị sưng, để lại sẹo xấu, căng tức ngực hoặc sưng phù nề… Tuy nhiên những tình trạng này thường rất hiếm.

nhung-luu-y-sau-phau-thuat-nang-nguc 2

Sau phẫu thuật, bạn phải tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ và nhân viên y tế

 

Cách để tránh những tình trạng này đó là: Bạn phải thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ cả trước, trong và sau khi phẫu thuật nâng ngực. Cụ thể, nếu thực hiện tại Thu Ccus bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Sau phẫu thuật nâng ngực, để đảm bảo sức khỏe và quá trình hồi phục, bạn nằm lại viện từ 1 – 2 ngày tùy vào tình trạng sức khỏe.
  • Hằng ngày bạn sẽ được nhân viên y tế thay băng và làm vệ sinh vết mổ cho tới khi cắt chỉ.
  • Hạn chế tối đa không để nước tiếp xúc với vết mổ.
  • Bạn uống thuốc đầy đủ và đúng giờ theo chỉ định của bác sĩ.
  • Sau 7 ngày bạn sẽ được thảo chỉ, sau 1 tháng quay lại Thu Cúc để tái khám.
  • Kiêng ăn một số loại thực phẩm nhiều đạm, không tốt cho người sau phẫu thuật: Thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng…trong thời gian 1 tháng
  • Nên ăn thêm các loại trái cây, rau xanh để các vết mổ nhanh phục hồi và mờ sẹo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ