Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Những hiểu lầm về phương pháp nâng ngực

Những hiểu lầm về phương pháp nâng ngực

Những hiểu lầm về phương pháp nâng ngực xuất hiện từ các nguồn tin không chính thống và thường được chị em rỉ tai nhau dẫn tới hiểu biết sai lệch về phương pháp làm đẹp này.

Nâng ngực là phương pháp nhằm cải thiện hình dáng và kích thước bầu ngực bằng cách sử dụng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để bóc tách, tạo khoang rồi đắt túi độn hoặc dùng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể. Với ưu điểm mang lại bầu ngực đẹp cân đối và duy trì kết quả dài lâu, nâng ngực là giải pháp tối ưu cho vòng 1 của phái đẹp, đồng thời khắc phục triệt để tình trạng ngực xệ kém thẩm mỹ. Đã có rất nhiều những mỹ nhân hàng đầu trong làng giải trí thế giới lựa chọn nâng ngực để sở hữu thân hình hoàn hảo.

Ai cũng có thể nâng ngực

Khách hàng có sức khỏe tốt mới có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Khách hàng có sức khỏe tốt mới có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Suy nghĩ này chi đúng một nửa, bởi cả nam và nữ giới đều có thể nâng ngực khi họ có nhu cầu.Tuy nhiên để thực hiện được ca phẫu thuật thì khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe. Phụ nữ mang thai và đang trong thời kỳ kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật nâng ngực. Bên cạnh đó những khách hàng có bất thường về tâm lý hoặc sức khỏe cũng sẽ không đủ điều kiện. Chính vì vậy trước khi quyết định thực hiện phương pháp này mọi người sẽ được kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo an toàn.

Ngực càng to càng đẹp

Khuôn ngực đẹp cần hài hòa với vóc dáng cơ thể.

Khuôn ngực đẹp cần hài hòa với vóc dáng cơ thể.

Vẻ đẹp của bầu ngực không tỷ lệ thuận với kích cỡ mà nó còn phụ thuộc vào những tiêu chí khác như độ săn chắc, sự phù hợp với vóc dáng cơ thể.Nhiều chị em cho rằng đã mất công nâng ngực thì cứ làm thật to vào cho bõ, nhưng đây chỉ là một quan điêm sai lệch về một bầu ngực đẹp. Nếu bạn là người có thân hình rất “mi nhon” nhưng lại sở hữu bầu ngực quá “khủng” chắc chắn sẽ chẳng vừa mắt hoặc khiến bạn sexy hơn so với cô nàng có núi đôi cân đối. Vì thế chị em đừng nên ham vòng 1 ngoại cỡ khi làm đẹp.

Địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện nâng ngực

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực có uy tín và được cấp phép giúp mang lại kết quả đẹp như ý muốn.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực có uy tín và được cấp phép giúp mang lại kết quả đẹp như ý muốn.

Có thê nói hiện nay có vô số những cơ sở thẩm mỹ mọc lên như “nấm sau mưa” để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáp ứng đủ yêu cầu về trình độ của bác sỹ cũng như hệ thống cơ sở vật chất. Trong khi đó nâng ngực lại là đại phẫu thẩm mỹ gây mê được khuyến cáo nên thực hiện trong bệnh viện để đảm bảo an toàn, chính vì vậy chị em hãy là những khách hàng thông thái lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được cấp phép để làm đẹp an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ