Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về size ngực của phụ nữ

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về size ngực của phụ nữ

Vẫn biết, “núi đôi” là bộ phận cực kỳ gợi cảm và quyến rũ nhưng không phải ai cũng biết những điều thú vị về size ngực của phụ nữ trong bài viết sau đây đâu nhé.

Size ngực của phụ nữ có gì đặc biệt?

Có phải cứ ngực khủng là đẹp?

Nhiều người cho rằng, phụ nữ phải sở hữu ngực to, khủng thì mới gọi là đẹp và thường áp đặt tiêu chuẩn số đo 3 vòng như hoa hậu: 90 – 60 – 90. Thế nhưng, ngực đẹp phải là bộ ngực vừa vặn với cơ thể và chiều cao của mỗi người. Nếu bạn quá thấp mà ngực bạn lại quá to, trông sẽ rất kệch cỡm, thiếu sự cân đối, hài hòa.

Tham khảo thêm:

Không phải cứ ngực to là đẹp

Không phải cứ ngực to là đẹp

Theo đó, size ngực của phụ nữ cân đối với các chiều cao tương ứng khác nhau như sau:

– Chiều cao 1m50: Vòng ngực từ 76 – 80cm.

– Chiều cao 1m55: Vòng 1 hợp lý từ 78 – 83cm.

– Chiều cao 1m60: Vòng ngực từ 83 – 86 cm.

– Chiều cao từ 1m70 trở lên: Vòng ngực lý tưởng là 91 – 93cm.

Sie ngực của phụ nữ đẹp là phải cân đối, hài hòa với cơ thể

Sie ngực của phụ nữ đẹp là phải cân đối, hài hòa với cơ thể

Các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, số đo vòng 1 phải hài hòa với các vòng khác của cơ thể, được tính dựa theo công thức: Số đo vòng 3 trừ đi số đo của vòng 1 bằng 0 – 2cm, số đo của vòng 1 cộng với số đô vòng 3 rồi chia cho số đo vòng 2 bằng 2,8cm. Tất nhiên không phải ai cũng có thể đạt được những chỉ số chuẩn đẹp này nhưng quan trọng nhất vẫn là vòng 1 phù hợp với các chỉ số của cơ thể.

Thứ hạng size ngực của phụ nữ Việt trên bản đồ cup ngực thế giới

Mới đây, các nhà khoa học  đã công bố kết quả nghiên cứu về thứ hạng size ngực của phụ nữ trên toàn thế giới. Nghiên cứu này được thực hiện dựa trên số đo vòng 1 của gần 400.000 phụ nữ trong độ tuổi từ 28 – 30 đến từ 108 quốc gia, không kể phụ nữ mang thai, cho con bú hay những người đã từng thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Phụ nữ Mỹ là những người có size ngực lớn nhất

Phụ nữ Mỹ là những người có size ngực lớn nhất

Theo đó, Mỹ là đất nước sở hữu nhiều phụ nữ có ngực lớn nhất, vượt trội hơn hẳn so với phụ nữ ở các nước khác. Phụ nữ Nga, Thụy Điển, Phần Lan có cup ngực cao hơn cỡ D, phụ nữ ở các nước như Thụy Sỹ, Úc, Đức có cúp ngực cỡ D. Riêng phụ nữ ở khu vực Châu Phi, Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á có cúp ngực khiêm tốn nhất, chỉ ở cỡ A hoặc B.

Bên cạnh đó, nghiên cứu này cũng đã chỉ ra, xét về mặt thể tích của ngực thì phụ nữ Mỹ có thể tích lớn nhất, trun bình là 1.668ml, phụ nữ châu Á thường chỉ nhỏ hơn 200ml. Phụ nữ Philippin là những người có ngực nhỏ nhất thế giới với thể tích ngực trung bình chỉ là 11ml.

Size ngực của phụ nữ Việt Nam có cỡ ngực trung bình nhỏ hơn cỡ A và thể tích ngực trung bình là 121ml.

Đàn ông thích size ngực nào của phụ nữ?

Bạn đừng nghĩ rằng, đàn ông sẽ thích những người phụ nữ có size ngực khủng nhé. Họ chỉ thích ngắm cho sướng mắt thôi hoặc đơn giản chỉ là thích trên phim ảnh thôi. Để chọn người yêu hay người sẽ gắn bó lâu dài với họ trong tương lai họ sẽ chọn những người có bộ ngực vừa phải vì với họ vòng 1 như vậy trông thật hơn, quyến rũ hơn.

Bạn đừng nên tự ti về khuôn ngực nhỏ xinh của mình

Bạn đừng nên tự ti về khuôn ngực nhỏ xinh của mình

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, đàn ông tại khu vực Nam Mỹ là những người thích phụ nữ có ngực khủng, còn đa số phái mạnh, đặc biệt là đàn ông châu Á thích những cặp “tuyết lê” vừa vặn, hợp lý hơn.

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp mọi người hiểu hơn về size ngực của phụ nữ. Bạn đừng quá tự ti vì vòng 1 của mình nhỏ nhé, quan trọng là kích thước đó đẹp và phù hợp với vóc dáng của mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ