Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Những điều cần tránh để có vòng 1 đẹp

Những điều cần tránh để có vòng 1 đẹp

Kích thước, hình dáng bộ ngực ngoài yếu tố di truyền còn phụ thuộc vào đặc điểm cơ địa, chế độ ăn uống và tập luyện của từng người. Bởi vậy, ít nhấtchị em cũng cần phải nắm rõ những điều cần tránh để có vòng 1 đẹp ngay sau đây.

Uống ít nước lọc

nhung-dieu-can-tranh-de-co-vong-mot-dep 2

Nước lọc là nguồn nuôi dưỡng các tế bào phát triển khỏe mạnh, kể cả ở vòng ngực

Nước lọc là nguồn nuôi dưỡng các tế bào phát triển khỏe mạnh, kể cả ở vòng ngực. Vì vậy, bạn phải uống đủ trên 2 lít nước/ngày. Nếu uống quá ít nước khiến các tế bào, mô mỡ ở ngực co lại, teo nhỏ, dễ dẫn đến trường hợp chảy xệ, thu nhỏ kích thước “núi đôi”.

Sử dụng nhiều cà phê, thuốc lá

nhung-dieu-can-tranh-de-co-vong-mot-dep

Cà phê, thuốc lá luôn là “kẻ thù không đội trời chung” của vòng 1

Cà phê, thuốc lá luôn là “kẻ thù không đội trời chung” của vòng 1. Chất caffein có trong cà phê và hàng trăm hóa chất độc hại trong thuốc lá sẽ tiêu diệt các mô mỡ ở tất cả các bộ phận trên cơ thể. Bởi vậy, việc sử dụng cà phê, thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích khác khiến cả ba vòng của bạn ngày càng teo nhỏ lại, bên cạnh đó là những tác hại khôn lường với cơ thể.

Kiêng ăn tất cả các loại chất béo

Nhiều bạn nữ vì mục đích giảm cân nên bài trừ tất cả các loại thực phẩm chứa chất béo, kể cả những chất béo lành mạnh có nguồn gốc từ thực vật. Nhưng để tạo nên độ săn chắc, cân đối, căng tròn cho vòng ngực lại chính là collagen chất béo. Khi các chất béo không được cung cấp đầy đủ, các mô mỡ cũng teo dần và khiến vòng ngực giảm đi đáng kể.

Tập thể dục quá sức

nhung-dieu-can-tranh-de-co-vong-mot-dep 1

Tập luyện quá sức gây áp lực với “núi đôi”, làm liên kết giữa các mô mỡ bị dãn ra, ngực có xu hướng bị teo nhỏ và chảy xệ.

Lười vận động hay tập thể dục quá sức đều có tác động tiêu cực đến vòng 1. Bởi việc tập luyện thể dục đều đặn, tăng lưu thông khí huyết, giúp cơ thể phát triển cân đối, kích thích bộ ngực nở nang hơn. Nhưng nếu tập luyện quá sức gây áp lực với “núi đôi”, khiến liên kết giữa các mô mỡ bị dãn ra, ngực có xu hướng bị teo nhỏ và chảy xệ.

Lạm dụng thuốc tránh thai

Trong thuốc tránh thai có chứa estrogen và progesterone. Hàm lượng chất estrogen khi vào cơ thể quá nhiều sẽ gây rối loạn nội tiết, dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt không đều và làm cho các mô mỡ bị tiêu hao, khiếnngực càng thêm nhỏ.

Nếu bạn đang trong kế hoạch giảm cân, cần chú ý những điều này hơn nữa, vì nó có thể là tác nhân khiến vòng một bạn teo nhỏ và chảy xệ. Việc duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện vừa sức giúp bạn có cơ thể cân đối, khỏe mạnh, đồng thời, giúp bạn nuôi dưỡng vòng một săn chắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ