Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Những điều cần biết về túi độn ngực Nano Chip

Những điều cần biết về túi độn ngực Nano Chip

Túi độn ngực Nano Chip là 1 trong những loại túi độn cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay. Túi độn ngực Nano Chip là gì và có những ưu điểm gì, dưới đây là những điều cần biết về túi độn ngực Nano Chip bạn có thể tham khảo.

Những điều cần biết về túi độn ngực Nano Chip

Bề mặt Nano Chip với 8000 tiếp điểm/1cm2

Một trong những ưu điểm của túi ngực Nano Chip là bề mặt túi được sản xuất với công nghệ Nano Chip với khoảng 8000 tiếp điểm/1cm2. Đây là 1 trong những lợi thế giúp túi dễ dàng bám chắc vào ngực, giúp ngực đẹp bền vững khắc phục tình trạng ngực bị xô lệch thiếu cân đối cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó, túi ngực Nano Chip cũng ứng dụng công nghệ TrueMonobloc 7 lớp chắn chắn tạo sự đàn hồi và bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể cho độ bền vĩnh cửu.

Những điều cần biết về túi độn ngực Nano Chip

Túi ngực Nano Chip là 1 trong những loại túi độn hiện đại nhất hiện nay

Dáng ngực thay đổi theo tư thế

Không chỉ bám dính cực tốt, độ bền cao, một ưu điểm không thể bỏ qua của túi độn ngực Nano Chip chính là dáng ngực có thể thay đổi tùy theo tư thế của người dùng. Khi đứng, ngực sẽ tạo thành dáng giọt nước mềm mại, tự nhiên và khi nằm ngực sẽ có dạng hình tròn. Ưu điểm này đã khắc phục được tối ưu nhược điểm của các túi ngực cũ giúp ngực trông tự nhiên, linh hoạt không thua kém ngực thật.

Chip thông minh dễ dàng truy xuất thông tin bảo hành

Điểm đặc biệt là túi độn ngực Nano Chip còn được gắn chip siêu nhỏ lưu giữ được 20 thông số bảo hành như ngày tháng, bác sĩ, địa điểm…. và dễ dàng truy xuất khi cần thiết. Đây là 1 trong những ưu điểm nổi bật giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin liên quan đến túi ngực và dễ dàng hơn khi bảo hành hoặc xử lý vấn đề.

Những điều cần biết về túi độn ngực Nano Chip

Việc gắn chip siêu nhỏ giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin bảo hành

Địa chỉ nâng ngực Nano Chip đẹp nhất

Chính vì những ưu điểm đặc biệt của mình nên túi độn ngực Nano Chip được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên nâng ngực là 1 đại phẫu thẩm mỹ nên chị em lựa chọn cho mình địa chỉ nâng ngực uy tín để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho bản thân.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu đang ứng dụng công nghệ nâng ngực Nano Chip là Bệnh viện Thu Cúc.  Không chỉ sử dụng túi độn ngực Nano Chip trong nâng ngực, Thu Cúc còn có quy trình nâng ngực an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Toàn bộ quá trình nâng ngực diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại. Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc cũng đều là những người được đào tạo bài bản, được tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…

Những điều cần biết về túi độn ngực Nano Chip

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực uy tín được khách hàng tin tưởng

Thực hiên nâng ngực nội soi Nano Chip tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện với các bước như thăm khám kiểm tra sức khỏe, thử máu thử phản ứng thuốc, gây mê theo đúng tiêu chuẩn. Sau thực hiện bạn sẽ có được vòng 1 cực quyển rũ và tự nhiên.

Đặc biệt đến với Thu Cúc bạn cũng sẽ có được cảm giác thoải mái tối đa với mô hình bệnh viện khách sạn sang trọng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là điểm khiến Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ