Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Vẻ sexy cuả siêu mẫu ngực đẹp nhất nước Anh

Vẻ sexy cuả siêu mẫu ngực đẹp nhất nước Anh

Danh hiệu siêu mẫu ngực đẹp nhất nước Anh đã thuộc về Kelly Brook – chân dài nóng bỏng sở hữu những đường cong tuyệt mĩ nhất thế giới.

Được mệnh danh là “kì quan thứ 9” của nhân loại vì thân hình quá chuẩn mực, Kelly Brook luôn là hình mẫu phụ nữ khiến đấng mày râu khao khát và cũng không ít chị em ao ước sở hữu những số đo hình thể giống như cô, đặc biệt là bầu ngực căng đầy đến nghẹt thở. Vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng ấy chính là bước đệm vững chãi đưa tên tuổi của siêu mâũ tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Kelly Brook sinh ngày 23-11-1979 trong một gia đình có bố là thợ xây và mẹ là đầu bếp.

Kelly Brook sinh ngày 23-11-1979 trong một gia đình có bố là thợ xây và mẹ là đầu bếp. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng thân hình chuẩn mực, chân dài đa tài này đã sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp khi tuôi đời còn rất trẻ.

Sớm được tiếp xúc với nghệ thuật, Kelly luôn mong muốn sẽ trơ thành một MC truyền hình nổi tiếng.

Sớm được tiếp xúc với nghệ thuật, Kelly luôn mong muốn sẽ trơ thành một MC truyền hình nổi tiếng.

Năm 16 tuổi, Kelly giành chiến thắng trong 1 cuộc thi sắc đẹp và tên tuổi của cô cũng tỏa sáng từ đó.

Năm 16 tuổi, cô gái trẻ đã giành chiến thắng trong 1 cuộc thi sắc đẹp và tên tuổi của cô cũng tỏa sáng từ đó.

Hình ảnh của cô xuất hiện trong những quảng cáo của hàng loạt thương hiệu đình đám như Lee eans, Renaugt Magane, Walkers, Piz Buil và Triumph

Hình ảnh của cô xuất hiện trong những quảng cáo của hàng loạt thương hiệu đình đám như Lee eans, Renaugt Magane, Walkers, Piz Buil và Triumph.

Chân dài luôn khai thác triệt để lợi thế vòng 1 của mình bằng những bộ đồ gợi cảm, táo bạo và trở thành tâm điểm của sự chú ý trong mỗi sự kiện mà cô tham gia.

Chân dài luôn khai thác triệt để lợi thế vòng 1 của mình bằng những bộ đồ gợi cảm, táo bạo và trở thành tâm điểm của sự chú ý trong mỗi sự kiện mà cô tham gia. Tên của Kelly từng nhiều lần xuất hiện trong danh sách những phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Không chỉ thành công với vai trò là 1 người mẫu, Kelly còn trở thành gương mặt MC quen thuộc vơí khán giả truyền hình nước Anh.

Không chỉ thành công với vai trò là 1 người mẫu, Kelly còn trở thành gương mặt MC quen thuộc vơí khán giả truyền hình nước Anh. Bên cạnh đó cô cũng tham gia diễn xuất trong khá nhiều bộ phim nổi tiếng.

Để có bầu ngực căng đầy tự nhiên tựa siêu mẫu Kelly Brook, chị em cần chú ý chăm sóc chúng bằng một chế độ sinh hoat khoa học, thực đơn ăn uống phong phú và đừng quên những bài tập thể thao vừa tốt cho vòng 1 lại duy trì sức khỏe deỏ dai hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ