Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Ngắm vòng một Y Line hoàn hảo của hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại

Ngắm vòng một Y Line hoàn hảo của hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại

“Nữ hoàng sắc đẹp” Ấn Độ Aishwarya Rai là người đẹp luôn đứng đầu mọi danh sách mỹ nhân trên thế giới, với số đo ba vòng “hút mắt” người xem. Cùng ngắm vòng một Y Line hoàn hảo của hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại qua những bức ảnh dưới đây.

Aishwarya Rai sinh ngày 1/11/1973, cô đăng quang ngôi Hoa hậu thế giới năm 1994, khi vừa tròn 21 tuổi. Cũng từ đó, Aishwarya Rai thường xuyên được nhắc đến trong hàng loạt các cuộc bình chọn nhan sắc danh tiếng, khiến bao người ngưỡng mộ.

ngam-vong-mot-y-line-hoan-hao-cua-hoa-hau-dep-nhat-moi-thoi-dai

Aishwarya Rai khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 1994

Những bức hình trước 1994 của Aishwarya Rai, cho thấy vẻ đẹp trời sinh, hoàn hảo và ấn tượng với vòng một đầy đặn, quyến rũ của cô.

ngam-vong-mot-y-line-hoan-hao-cua-hoa-hau-dep-nhat-moi-thoi-dai 1

Hoa hậu có vẻ đẹp trời sinh, hoàn hảo và ấn tượng với vòng một đầy đặn, quyến rũ

Hiện nay, “nữ hoàng sắc đẹp” là người mẫu, diễn viên nổi tiếng và luôn dẫn đầu mọi xu hướng thời trang của Bollywood. Cô liên tục nhận được những lời khen có cánh của các ngôi sao hàng đầu thế giới.

ngam-vong-mot-y-line-hoan-hao-cua-hoa-hau-dep-nhat-moi-thoi-dai 2

Người đẹp luôn dẫn đầu xu hướng thời trang của Bollywood

Năm 2000, với cuộc bầu chọn 10 năm một lần của Globalbeauties – một website về sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới, cô trở thành người chiến thắng và được vinh danh là hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại. Và sau đó là Hoa hậu thế giới có sắc đẹp vĩnh cửu, vượt thời gian năm 2005.

Năm 2008, Aishwarya Rai tiếp tục được gắn với với danh hiệu “nữ hoàng Bollywood” mọi thời đại.

Nhan sắc quyến rũ, sắc sảo và hoàn hảo của Aishwarya Rai là tổng hòa các nét đẹp trên tất cả các bộ phận của cơ thể, đặc biệt là “đôi gò bồng đào” Y Line căng tròn, đầy đặn, săn chắc.

ngam-vong-mot-y-line-hoan-hao-cua-hoa-hau-dep-nhat-moi-thoi-dai 3

Aishwarya Rai có vòng một đầy đặn, cân đối và rắn chắc

Dù mặc những chiếc váy khoét cổ sâu rực rỡ sang trọng hay trang phục dân tộc truyền thống, kín đáo của phụ nữ Ấn Độ, nét đẹp quyến rũ pha lẫn Á – Âu của người đẹp vẫn luôn thu hút ánh mắt của mọi người và giới truyền thông.

ngam-vong-mot-y-line-hoan-hao-cua-hoa-hau-dep-nhat-moi-thoi-dai

Năm nay, dù bước qua tuổi 43, nhưng nhan sắc quyến rũ, hoàn hảo và ngày càng mặn mà của cô đang thêm chứng minh cho danh hiệu hoa hậu có sắc đẹp vĩnh cửu, vượt thời gian.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ