Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước?

Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước?

Bác sĩ thân mến. Em năm nay 25 tuổi đang có ý định đi nâng ngực. Nghe nói hiện có 2 chất liệu phổ biến được dùng trong nâng ngực là túi giọt nước và túi tròn. Em không biết loại nào tốt hơn vậy bác sĩ cho em hỏi nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước và giá dịch vụ của từng loại túi đó. Em cảm ơn bác sĩ. (Thu Ngân, Hà Nội)

Chào bạn Thu Ngân. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vòng 1 đầy đặn, quyến rũ sẽ giúp phái đẹp tự tin trong bất cứ bộ trang phục nào

Vòng 1 đầy đặn, quyến rũ sẽ giúp phái đẹp tự tin trong bất cứ bộ trang phục nào

Trước khi giúp bạn Ngân trả lời thắc mắc nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài điều cơ bản về 2 loại túi ngực này.

Túi tròn hay túi giọt nước đều là túi ngực được sản xuất từ một hãng. Chất liệu bên trong 2 loại túi đều giống nhau, chỉ có khác nhau về hình dạng định hình túi ngực nâng cho đẹp. Ngoài ra, tùy từng đặc điểm bầu ngực của bạn mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại túi phù hợp. Thông thường túi tròn thích hợp cho trường hợp ngực đã có mô, túi giọt nước dành cho những khách hàng có vòng 1 “phẳng lì”, không có mô để tạo dáng ngực đẹp hơn.

Tuy nhiên, do đặc điểm phụ nữ Châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm) nên nếu nâng ngực túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên đầu, đầu núm vú hợi bị chúc xuống dưới làm cho ngực không được tự nhiên và nhìn không thật. Và theo đánh giá của các chuyên gia, nâng ngực túi giọt nước là phù hợp hơn cả với người Việt. Nâng ngực túi ngực giọt nước sẽ giúp bạn sở hữu bầu ngực cân đối, kích cỡ phù hợp với cơ thể mà không hề bị thô cứng, thiếu tự nhiên. Nhưng tất nhiên, để có thể tư vấn chính xác bạn phù hợp với nâng ngực bằng túi tròn hay túi giọt nước thì bạn phải bớt chút thời gian đến gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn nhé.

Để có thể tư vấn chính xác bạn phù hợp với nâng ngực bằng túi tròn hay túi giọt nước thì bạn phải bớt chút thời gian đến gặp trực tiếp bác sĩ

Để có thể tư vấn chính xác bạn phù hợp với nâng ngực bằng túi tròn hay túi giọt nước thì bạn phải bớt chút thời gian đến gặp trực tiếp bác sĩ

Còn vấn đề giá nâng ngực túi tròn và túi giọt nước thì không chênh lệch nhau nhiều. Tại Thu Cúc, nâng ngực túi tròn có giá 60 triệu đồng còn nâng ngực túi giọt nước có giá 80 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là hợp lý, phải chăng và tương đối cạnh tranh so với những địa chỉ khác.

Tuy nhiên dù thực hiện nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước thì bạn cũng yên tâm rằng túi ngực ở Thu Cúc được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ. Các loại túi này đã được FDA chứng minh có hiệu quả nâng ngực tốt đồng thời an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, sau nâng ngực, chị em vẫn có khả năng mang thai, cho con bú bình thường, vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ. Vậy nên bạn Thu Ngân có thể hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng dịch vụ, chi phí nâng ngực nội soi thực hiện lẫn sự an toàn sau nâng ngực bạn nhé.

Nâng ngực ở Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Nâng ngực ở Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn Thu Ngân giải đáp nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước và chi phí cho từng loại. Nếu còn băn khoăn gì cần giải đáp bạn hãy liên hệ với tổng đài 1900 1920 của Thu Cúc để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ