Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nên nâng ngực ở thẩm mỹ nào?

Nên nâng ngực ở thẩm mỹ nào?

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực để có được vòng 1 quyến rũ là điều không còn xa lạ với phái nữ. Tuy nhiên, nâng ngực ở thẩm mỹ nào an toàn, uy tín và hiệu quả thẩm mỹ cao là câu hỏi luôn “gây khó dễ” với các chị em.

Mong muốn có được vòng 1 nở nang là lý do khiến rất nhiều phụ nữ quyết định nâng ngực. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì tay nghề bác sĩ chiếm vai trò hết sức quan trọng. Bên cạnh đó, nâng ngực cũng là một trong những đại phẫu và cần được thực hiện tại những bệnh viện đã được cấp phép với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ. Vì vậy, nâng ngực ở thẩm mỹ nào uy tín và an toàn luôn là băn khoăn lớn nhất của chị em trước khi phẫu thuật.

Nên nâng ngực ở thẩm mỹ nào?

Nâng ngực ở thẩm mỹ nào là câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn

Để biết được nên nâng ngực ở thẩm mỹ nào, bạn nên tìm hiểu thật kĩ các thông tin. Mặc dù sẽ hơi tốn thời gian và công sức nhưng điều này là hoàn toàn cần thiết và nên làm. Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của các trang thông tin, diễn đàn hiện nay thì việc đánh giá nâng ngực ở thẩm mỹ nào đẹp và uy tín không phải là quá khó khăn. Đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, quy trình phẫu thuật… là những yếu tố quan trọng và không thể bỏ qua nếu bạn muốn có được một ca phẫu thuật đảm bảo an toàn.

Là người đã từng phẫu thuật nâng ngực thành công, chị Mai Chi (32 tuổi, nhân viên kế toán) chia sẻ kinh nghiệm: “Mình đã từng rất bối rối không biết nên nâng ngực ở thẩm mỹ nào cho đẹp và an toàn. Nhờ chị bạn đã từng thẩm mỹ ở Thu Cúc mách nên mình đã đến đây tham khảo. Ấn tượng của mình về đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất và các dịch vụ ở đây rất tốt vì vậy mình đã quyết định đăng kí phẫu thuật. Hiện tại mình rất hài lòng với hiệu quả sau phẫu thuật.

Nên nâng ngực ở thẩm mỹ nào?

Tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu tư vấn cụ thể trước khi phẫu thuật

Không chỉ chị Mai Chi, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc. Trong gần 20 năm hoạt động, với các bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và những công nghệ, cơ sở vật chất tiên tiến nhất, Thu Cúc luôn mang lại cho khách hàng ngoại hình cuốn hút trên cả mong đợi.

Nên nâng ngực ở thẩm mỹ nào?

Khâu đo vẽ cũng được thực hiện cẩn thận để giúp thao tác chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa

Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, quy trình phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc cũng được tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe kĩ càng trước khi phẫu thuật. Hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại giúp giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng. Bên cạnh đó, sự chăm sóc chu đáo tận tình của đội ngũ điều dưỡng sau phẫu thuật cũng giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái và thư giãn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ