Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nên dùng túi độn ngực loại nào?

Nên dùng túi độn ngực loại nào?

Túi độn đóng vai trò rất quan trọng trong phẫu thuật nâng ngực. Hiện nay cũng có rất nhiều loại túi độn, vậy nên dùng túi độn ngực loại nào? Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé.

Túi độn đóng vai trò rất quan trọng trong phẫu thuật nâng ngực.

Túi độn đóng vai trò rất quan trọng trong phẫu thuật nâng ngực.

Túi ngực là nhân tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của khuôn ngực. Trên thị trường hiện nay có 4 loại túi ngực phổ biến nhất là túi gel dạng tròn trơn, túi gel tròn nhám, túi gel hình giọt nước và túi gel bề mặt nano. Để biết nên dùng túi độn ngực loại nào thì trước tiên bạn cần hiểu rõ về các loại túi ngực này.

Về chất liệu của túi ngực

– Túi ngực silicon: Loại túi ngực silicon lại chia ra làm 2 loại nhỏ là túi độn silicon keo mềm và túi độn silicon hơi mềm. Nâng ngực bằng silicon keo mềm có đặc điểm mềm mại gần giống với trạng thái tự nhiên của ngực. Chúng khá nhẹ, tạo cảm giác như ngực như thật. Còn túi silicon keo hơi mềm sẽ đem đến hiệu quả tạo dáng ngực tốt hơn. Tuy nhiên, nếu các loại túi này kém chất lượng sẽ dẫn đến hiện tượng bị rò rỉ vào các mô xung quanh và cần phải phẫu thuật lấy ra kịp thời mới tránh viêm và hoại tử ngực.

Loại túi ngực silicon lại chia ra làm 2 loại nhỏ là túi độn silicon keo mềm và túi độn silicon hơi mềm.

Loại túi ngực silicon lại chia ra làm 2 loại nhỏ là túi độn silicon keo mềm và túi độn silicon hơi mềm.

– Túi nước muối sinh lý: Loại túi này không gây nguy hiểm như chất liệu silicon, dù chẳng may bị rò rỉ thì cũng không đáng lo lắng vì cơ thể có khả năng hấp thu dung dịch tự nhiên. Tuy nhiên, túi chứa nước muối sinh lý dễ làm xuất hiện nếp gấp, hình ảnh gợn sóng trên da khiến ngực sau phẫu thuật không được đẹp tự nhiên. Hơn nữa, túi ngực nước muối sinh lý cũng có thể bị xẹp sớm, không được bền.

Về hình dạng túi ngực

– Túi dạng tròn, trơn hoặc nhám: Túi dạng trơn dễ thao tác nhưng khó bám dính nên ngực dễ bị trồi, chảy sang 2 bên khi nằm. Còn túi nhám độ bám dính tốt nên khi cơ thể chuyển động ngực cũng không bị “biến dạng”.

Túi nhám độ bám dính tốt nên khi cơ thể chuyển động ngực cũng không bị "biến dạng".

Túi nhám độ bám dính tốt nên khi cơ thể chuyển động ngực cũng không bị “biến dạng”.

– Túi xốp: là túi ngực mặt trơn, bên ngoài được phủ một lớp polyurethane, giúp cho túi ngực có độ mềm mại của túi trơn nhưng vẫn có độ bám dính tốt của túi bề mặt nhám.

– Túi giọt nước: Loại túi giọt nước cũng có dạng trơn và nhám, phù hợp với người có ngực nhỏ, ngực mỏng hay thành ngực phía trên có phần xương nhô cao. Túi này sẽ giúp khuôn ngực đẹp thời gian đầu nhưng về sau dễ gây chảy xệ so với túi tròn. Ngoài ra, tỉ lệ ngực bị xoay, làm giảm thẩm mỹ của khuôn ngực cũng khá cao.

– Túi Nano: Túi Nano bề mặt có 8000 tiếp điểm/cm2 sẽ đem đến cho bạn bầu ngực đẹp hoàn hảo với độ bám dính tốt, không bị xô lệch. Đây được đánh giá là túi ngực ưu việt nhất, bầu ngực đẹp tự nhiên trong mọi chuyển động lại cực kì thân thiện với cơ thể.

Hãy nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để có được lựa chọn đúng đắn khi nâng ngực

Hãy nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để có được lựa chọn đúng đắn khi nâng ngực

Mỗi loại túi độn ngực đều có những ưu và nhược điểm riêng, chưa chắc loại túi mới nhất, hiện đại nhất đã phù hợp nhất với bạn. Vì thế bạn cần phải đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ, trực tiếp cảm nhận túi ngực và nghe bác sĩ tư vấn lựa chọn loại túi độn phù hợp nhất. Nhưng tất nhiên, dù lựa chọn túi ngực loại nào thì bạn cũng cần phải chú ý đến chất lượng túi ngực, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành. Bởi túi độn ngực chất lượng tốt, uy tín sẽ giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên mà an toàn cho sức khỏe, không cần phải lo lắng biến chứng về sau.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ