Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nên cấy mỡ nâng ngực hay đặt túi ngực?

Nên cấy mỡ nâng ngực hay đặt túi ngực?

Khi quyết định phẫu thuật ngực thẩm mỹ rất nhiều chị em bị phân vân khi đứng trước lựa chọn: “Nên cấy mỡ nâng ngực hay đặt túi ngực?”. Tuy nhiên bạn chỉ cần hiểu thật rõ ưu nhược điểm từng phương pháp cũng như mong muốn của bản thân thì sẽ dễ dàng chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.

Ưu điểm khi cấy mỡ nâng ngực
Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn có vòng 1 căng đầy cùng vòng eo "con kiến" chỉ sau ít phút.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn có vòng 1 căng đầy cùng vòng eo “con kiến” chỉ sau một thời gian ngắn.

Cấy mỡ nâng ngực hay còn có tên gọi khác đầy đủ là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Về bản chất đây là kỹ thuật hút mỡ thừa các vùng trên cơ thể (bụng, đùi, mông,…) sau đó chiết tách ly tâm và bơm vào làm đầy vòng 1. Do sử dụng chất liệu tự thân nên phương pháp này tuyệt đối an toàn, không gặp phải bất kỳ phản ứng phụ hay kích ứng nào. Đồng thời, đây cũng được coi là phương thức làm đẹp “kép” dành cho những nàng có vòng 1 hạn chế nhưng lại nhiều mỡ thừa các vùng khác trên cơ thể. Sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn sẽ nhanh chóng có vòng 1 căng đầy hấp dẫn cùng vòng eo thon gọn vô cùng quyến rũ.

Điểm mạnh của phương pháp đặt túi ngực hiện đại
Các túi độn ngực hiện đại đều được đánh giá cao về độ bền chắc, dẻo dai.

Các túi độn ngực hiện đại đều được đánh giá cao về độ bền chắc, dẻo dai.

Hiện nay để thực hiện đặt túi độn ngực đa phần các chuyên gia sẽ khuyên bạn sử dụng công nghệ nội soi. Nâng ngực nội soi là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ nhờ tới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi để đưa túi độn ngực vào vị trí chính xác trong khoang ngực. Do sự phát triển của công nghệ túi độn hiện đại, các túi độn ngực được sử dụng phổ biến hiện nay như túi gel, túi nước biển, túi Nano, túi xốp nhám,…đều đạt tiêu chuẩn cao về độ an toàn cũng như bền chắc . Không chỉ thế, một số loại túi độn cao cấp còn giúp bạn giảm thiểu tối đa các biến chứng thường gặp ở nâng ngực truyền thống. Nâng ngực nội soi nhanh chóng đem đến cho bạn kết quả hoàn mỹ, dài lâu theo thời gian.

Nên cấy mỡ nâng ngực hay đặt túi ngực?
Chọn lựa phương pháp nâng ngực đúng cách sẽ giúp cho bạn "lột xác" vòng 1 thành công.

Chọn lựa phương pháp nâng ngực đúng cách sẽ giúp cho bạn “lột xác” vòng 1 thành công.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân và đặt túi độn đều là các phương pháp cải thiện vòng 1 được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để trả lời rằng nên cấy mỡ nâng ngực hay đặt túi độn chúng tôi cho rằng bạn nên đến thăm khám và lắng nghe trực tiếp ý kiến của các chuyên gia đối với tình trạng của mình.

Dẫu vậy, chúng tôi vẫn có một số gợi ý dành cho bạn khi chọn lựa như sau:

– Hai phương pháp nâng ngực này đều chỉ dành cho những người trên 18 tuổi và không mắc các bệnh mãn tính, có thai hay có kinh nguyệt.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là kỹ thuật làm đẹp vô cùng khó vì vậy đòi hỏi yêu cầu cao về trình độ bác sĩ cũng như thiết bị hỗ trợ. Không chỉ vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân khá kén người thực hiện bởi vì lượng mỡ thừa cần lấy phải gấp đôi lượng mỡ bơm làm đầy vòng 1. Trên thực tế, rất ít người có vòng 1 hạn chế mà các vòng khác dư thừa mỡ. Đặc biệt, tỉ lệ sống của các tế bào mỡ được kiểm định cũng chỉ trong khoảng 20 – 40%, vì vậy kết quả sẽ nâng ngực sẽ mất đi sau 2 đến 3 năm. Vì vậy nếu bạn không muốn làm lại vòng 1 hay không đủ các điều kiện trên thì chúng tôi khuyên bạn không nên nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia khi chọn lựa phương pháp nâng ngực dành cho mình.

Hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia khi chọn lựa phương pháp nâng ngực dành cho mình.

– Đa số các chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên rằng: để có vòng 1 sau thẩm mỹ tự nhiên, đẹp dài lâu thì bạn nên tiến hành đặt túi độn bằng phương pháp nội soi. Nhờ có sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng với đầu camera siêu nhỏ, toàn bộ thao tác phẫu thuật của bác sĩ sẽ có độ chính xác cao, hạn chế tối đa vấn đề xâm lấn, tổn thương vùng ngực. Nâng ngực nội soi diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian phục hồi và có thời hạn bảo hành dài lâu gấp nhiều lần so với nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Sau khi tìm hiểu từng phương pháp nâng ngực đang được yêu thích thì chúng tôi đã cùng với bạn trả lời câu hỏi: “Nên cấy mỡ nâng ngực hay đặt túi ngực?”. Hi vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ quá trình làm đẹp của bạn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ