Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực ở đâu không đau

Nâng ngực ở đâu không đau

Với chủ đề “Nâng ngực ở đâu không đau?” được tạo trên một diễn đàn thẩm mỹ có tiếng, dễ dàng bắt gặp những chia sẻ của chị em về cùng một địa chỉ thẩm mỹ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng ngực ở đâu không đau?

Nâng ngực đau hay không phụ thuộc nhiều vào phương pháp thực hiện và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật

Minh Hương, 27 tuổi, Hà Nội tâm sự: “Thân hình của em không được tính là “đạt chuẩn” đối với một người phụ nữ trưởng thành bởi vòng 1 gần như là màn hình phẳng. Lúc trước em thường mặc áo rộng thùng thình hoặc dùng áo độn khi cần tham dự những sự kiện quan trọng. Nhưng sau khi đi làm thì nó trở thành một vấn đề lớn bởi công ty em yêu cầu ngoại hình rất cao. Em dù muốn thay đổi phong cách cho gợi cảm hơn nhưng mỗi lần nhìn lại thân hình của mình lại tự ngán ngẩm. Sau 1 năm đi làm thì em quyết tâm đến Thu Cúc phẫu thuật nâng ngực. Ban đầu lo lắm vì nghe có người nói phẫu thuật sẽ rất đau. Nhưng làm rồi mới biết nó không những không đau mà còn rất đơn giản. Em được gây mê toàn thân trước khi phẫu thuật. Ngủ một giấc dậy thì phẫu thuật đã xong, ngực to lên rõ rệt rồi. Cũng may mắn là cơ địa của em khá “dễ tính” nên em chỉ thực hiện theo những chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ mà không hề gặp phải tình trạng sưng đau sau phẫu thuât gì cả…”

Nâng ngực ở đâu không đau?

Bạn được gây mê toàn thân trước khi phẫu thuật nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong thời gian tiến hành

>>> Xem thêm Nâng ngực ở Bệnh viện Thu Cúc có gì hơn nơi khác?

Cũng giống như Minh Hương, chị Mai (33 tuổi, Quảng Ninh) chia sẻ “Sau khi sinh cháu thứ 2 ngực tôi bị chảy xệ, mất đi sự săn chắc trước đây khiến cho tôi mất hết tự tin khi khoác lên người bất kì bộ trang phục nào. Được một thời gian thì tôi quyết định sẽ đi nâng ngực cho cao lên  như ngày xưa. Từ bé đã rất sợ đau nên tôi phải đi hỏi ý kiến của rất nhiều người đã từng thực hiện cũng như tham khảo về dịch vụ ở trên mạng. Nhiều người giới thiệu cho tôi về Bệnh viện Thu Cúc tại Hà Nội là nơi họ đã từng làm và rất hài lòng. Sắp xếp công việc xong, tôi lên Hà Nội và đến Thu Cúc tư vấn. Cả quá trình trước, trong và sau phẫu thuât tôi ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên ở đây. Bác sĩ tư vấn và thực hiện phẫu thuật rất nhẹ nhàng, gần như không có sai sót gì. Phẫu thuật xong, thuốc mê hết tác dụng thì ngực hơi có cảm giác căng cứng như khi cho con bú sữa. Nhưng sau khi được bác sĩ, y tá chăm sóc hoàn toàn miễn phí ngay tại Bệnh viện trong 2 ngày đầu, cảm giác này hoàn toàn biến mất sau đó. Sau rồi tôi cứ theo những chỉ dẫn của bác sĩ để tự chăm sóc tại nhà. Giờ được hơn 1 năm rồi mà bầu ngực đẹp lắm…”

Nâng ngực ở đâu không đau?

Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc hâu phẫu hoàn toàn miễn phí 1-2 ngày đầu tại Thu Cúc

>>>Xem thêm: Nâng ngực ở đâu uy tín

>>>Xem thêm clip quy trình phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ