Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực ở bệnh viện nào an toàn?

Nâng ngực ở bệnh viện nào an toàn?

Với phẫu thuật nâng ngực, các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyên bạn nên thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhưng nâng ngực ở bệnh viện nào an toàn giữa một “rừng” các trung tâm thẩm mỹ mới mọc lên hàng ngày tại Việt Nam hiện nay?

Nâng ngực ở bệnh viện nào an toàn?

Phẫu thuật nâng ngực là trào lưu làm đẹp đang rất được chị em ưa chuộng

Theo các bác sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng, phẫu thuật cần phải được thực hiện tại bệnh viện. Bởi tại đây mới đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn cho ca phẫu thuật như phòng mổ đạt chuẩn, hệ thống gây mê, hồi sức chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại…

Thực trạng các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng nhanh cũng kéo theo sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mới xuất hiện, đội ngũ bác sĩ cũng được nâng cao tay nghề hơn nhờ thời gian học tập tại nước ngoài. Tuy vậy, thực tế cho thấy số lượng bác sĩ này còn quá ít, không đủ đáp ứng nhu cầu của chị em. Cùng với đó, sự lỏng lẻo trong khâu quản lý dẫn đến tình trạng nhiều bác sĩ tay nghề kém, không đủ trình độ vẫn thực hiện phẫu  thuật, gây nên những hậu quả không đáng có.

Nâng ngực ở bệnh viện nào an toàn?

Phẫu thuật cần được thực hiện tại bệnh viện với đủ điều kiện cơ sở vật chất, bác sĩ trình độ cao

Bên cạnh đó, không thiếu các trung tâm thẩm mỹ hoạt động khi chưa được cấp phép. Đặc biệt với đại phẫu như nâng ngực, chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đã được kiểm định và cấp phép của cơ quan có thẩm quyền.

Vậy, nâng ngực ở bệnh viện nào an toàn?

Để được cấp phép thực hiên đại phẫu như nâng ngực, cơ sở thẩm mỹ phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng cao như đã đề cập đến ở trên. Theo đó, có một địa chỉ thẩm mỹ lâu năm không chỉ là một trong số những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép thực hiện đại phẫu như nâng ngực mà còn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong suốt gần 20 năm hoạt động vừa qua: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Nâng ngực ở bệnh viện nào an toàn?

Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của chị em trong gần 20 năm hoạt động

Phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc bao gồm 3 phương pháp hiện đại ,với quy trình bài bản được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. 3 phương pháp đó bao gồm:

Nâng ngực ở bệnh viện nào an toàn?

Khách hàng được thăm khám, tư vấn để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp hoàn toàn miễn phí. Không những thế, quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cùng đôi ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật như ý.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ