Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín tại TPHCM

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín tại TPHCM

Nâng ngực nội soi được biết đến như một giải pháp đắc lực cho những chị em có vòng 1 phằng. Là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Thu Cúc Sài Gòn đã trở thành địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín tại TPHCM được nhiều người tin tưởng.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được thực hiện bằng việc các bác sĩ đặt túi độn làm tăng kích thước vòng một dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Hiện nay, phương pháp này đang được sử dụng rộng rãi giúp phụ nữ có được thân hình gợi cảm với vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Mặc dù không còn quá mới lạ nhưng nâng ngực nội soi vẫn là một đại phẫu phức tạp đòi hỏi kĩ thuật và sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến. Phẫu thuật này bắt buộc phải được thực hiện ở bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín tại Sài Gòn

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ và là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng gần xa. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng phía nam, Thu Cúc đã mở chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn với đầy đủ các dịch vụ như tại Hà Nội trong đó có nâng ngực. Sau khi mở chi nhánh tại đây, Thu Cúc đã trở thành địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín tại Sài Gòn và thu hút đông đảo khách hàng tới làm đẹp.

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín tại Sài Gòn

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng kích thước và loại túi độn phù hợp

Chị An Chi (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết: “Trước mình đã nghe nói nhiều về Thu Cúc nhưng chưa có thời gian ra Hà Nội để phẫu thuật. Gần đây, khi biết được Thu Cúc mở chi nhánh trong này, mình mừng lắm, đã đến ngay để nhờ bác sĩ tư vấn phẫu thuật nâng ngực. Đúng như những gì mình mong đợi, ca phẫu thuật của mình diễn ra suôn sẻ và không gặp biến chứng gì. Giờ mình đã nâng ngực được một thời gian, ngực cũng đã rất đẹp rồi. Thực sự cảm ơn các bác sĩ tại Thu Cúc.”

Nằm tại địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Tp. Hồ Chí Minh, Thu Cúc Sài Gòn nổi bật với không gian sang trọng tiện nghi và hiện đại bậc nhất. Phẫu thuật nâng ngực tại đây là một trong những dịch vụ thu hút nhiều khách hàng làm đẹp. Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể trước khi phẫu thuật. Khâu đo vẽ tạo hình dáng ngực cũng được các bác sĩ thực hiện tỉ mỉ để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín tại Sài Gòn

Quy trình nâng ngực nội soi của Thu Cúc theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Để đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế để loại trừ những trường hợp chống chỉ định. Toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn hiện đại. Đây là hệ thống phòng mổ có khả năng khử khuẩn và cung cấp khí tươi giúp giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng trong khi phẫu thuật. Với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc bạn sẽ có vòng 1 căng tròn, đầy đặn đúng như mong muốn.

Hiện tại, Thu Cúc cũng đang tiến hành chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi lớn. Hãy trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn để có được vóc dáng quyến rũ với mức chi phí ưu đãi nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ