Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực nội soi thẩm mỹ ở đâu tốt nhất

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ ở đâu tốt nhất

Nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp giúp cải thiện số đo vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên nó đòi hỏi trình độ thẩm mỹ cao và tay nghề bác sĩ lâu năm. Vậy, nâng ngực nội soi thẩm mỹ ở đâu tốt nhất?

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ ở đâu tốt nhất

Để đảm bảo kết quả nâng ngực nội soi thẩm mỹ tốt nhất, phẫu thuật cần được thực hiện tại Bệnh viện có quy trình quản lý chặt chẽ, yêu cầu vô trùng cao

Phẫu thuật nâng ngực là một ca đại phẫu vô cùng quan trọng. Để đảm bảo kết quả nâng ngực nội soi thẩm mỹ tốt nhất, phẫu thuật cần được thực hiện tại Bệnh viện có quy trình quản lý chặt chẽ, yêu cầu vô trùng cao, bác sĩ phẫu thuật giỏi và quá trình chăm sóc hậu phẫu bài bản, nghiêm ngặt.

Một trong những chỉ thẩm mỹ uy tín và quen thuộc đối với nhiều chị em, thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên là  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ ở đâu tốt nhất

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, quen thuộc của nhiều chị em

Thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp của Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế. Thu Cúc sử dụng máy nội soi hiện đại nhất, cùng với chất liệu nâng mông đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm duyệt và chứng nhận không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các bác sĩ gây mê, phẫu thuật của Bệnh viện Thu Cúc đều có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ ở đâu tốt nhất

Túi độn được sử dụng tại Bệnh viện đã được cục FDA kiểm nghiệm độ an toàn và thân thiện với người tiếp nhận

Khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nào, Bệnh viện luôn đặt sự an toàn của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn chú trọng  hợp tác và tiếp nhận chuyển giao kinh nghiệm trực tiếp từ đối tác là bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Kết hợp với sự nghiên cứu hình thái giải phẫu riêng có của Bệnh viện, phương pháp phẫu thuật được cải tiến phù hợp với người Việt Nam. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn, hài hòa với cơ thể, giúp tăng thêm sự tự tin, sức quyến rũ nữ tính.

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ ở đâu tốt nhất

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình

Ngoài ra, trước và sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và chăm sóc hậu phẫu tận tình. Bạn cũng sẽ được khám sức khỏe và thử phản ứng thuốc để xác định đủ điều kiện phẫu thuật. Bệnh viện Thu Cúc cũng luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: thammynangnguc.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ