Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực nội soi thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi thẩm mỹ đẹp tự nhiên hiện đại ngày nay đã tạo điều kiện cho những người không hài lòng với số đo vòng một có thể hiện thực hóa mong ước thầm kín của mình. 

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ đẹp tự nhiên là phương pháp giúp cải thiện số đo vòng một được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ đẹp tự nhiên là phương pháp giúp cải thiện số đo vòng một được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Phẫu thuật áp dụng kĩ thuật nội soi hiện đại, phóng to hình ảnh vùng giải phẫu qua màn hình lớn. Nhờ đó, bác sĩ có thể xác định chính xác hơn vị trí tạo khoang chứa túi độn và khéo léo đặt vào mà không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh xung quanh. Thêm vào đó, nhờ kĩ thuật mổ nội soi, đường rạch phẫu thuật nhỏ hơn rất nhiều (chỉ từ 3-4cm) nên quá trình phục hồi cũng diễn ra nhanh hơn và không để lại sẹo.

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Túi độn được sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, thân thiện với cơ thể

Phương pháp này kết hợp các loại túi độn chất lượng, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu đang được Thu Cúc nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Tùy vào loại túi độn mà bạn lựa chọn, sau khi phẫu thuật bạn sẽ nhận được phiếu bảo đảm vĩnh viễn từ nhà sản xuất. Các loại túi độn này đều đã qua sự kiểm nghiệm và đánh giá của Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ, đảm bảo không gây hại cho người tiếp nhận. Chúng có khả năng bám dính cao, không làm dịch chuyển túi và độ đàn hồi cực tốt giống như vùng ngực thông thường.

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Phẫu thuật được tiến hành theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đầu tiên trên địa bản Hà Nội tiếp nhận phương pháp nâng ngực nội soi thẩm mỹ đẹp tự nhiên này. Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, dưới bàn tay của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ vô trùng, khép kín hoàn toàn cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn.  Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được bầu ngưc căng tròn, đầy đặn. Vết sẹo nằm ở vị trí khuất nên không lộ, sẽ mờ dần theo thời gian.

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Bệnh viện Thu Cúc chào đón các khách hàng đến thăm khám, tư vấn miễn phí trước khi phẫu thuật

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: thammynangnguc.vn Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ