Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Nâng ngực nội soi là đại phẫu thẩm mỹ nên thường có mức giá cao hơn so với các phẫu thuật thông thường. Do vậy, rất nhiều khách hàng tìm đến tổng đài tư vấn 0904.570.988 – 1900 1920 của Bệnh viện Thu Cúc đều có chung một câu hỏi: nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ Thu Cúc có chi phí bao nhiêu ?

Nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ Thu Cúc có chi phí bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều chị em khi tìm đến dịch vụ tư vấn trực tuyến của Thu Cúc

Trên thực tế, chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu túi ngực, trang thiết bị, ; tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ; chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật. Mõi yếu tố này ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong ba cơ sở thẩm mỹ tư nhân duy nhất tại Hà Nội được cấp phép thực hiện đại phẫu nâng ngực thẩm mỹ. Chi phí cho một lần nâng ngực nội soi thẩm mỹ ở Thu Cúc là 60-70 triệu. So với việc ra nước ngoài để phẫu thuật thì mức giá này đã phù hợp hơn với “túi tiền” của phụ nữ Việt.

Nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Bệnh viện Thu Cúc mang đến dịch vụ khuyến mãi phù hợp với “túi tiền” người Việt

Không những thế, nếu thực hiện phẫu thuật trong tháng 1/2015 tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được hưởng mức giá khuyến mãi 20% chi phí dịch vụ. Đây là mức giá khuyến mãi trị ân sự ủng hộ của khách hàng trong năm vừa qua và tạo cơ hội làm đẹp đón năm mới của Thu Cúc, Theo đó, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế tại Thu Cúc với mức giá 48 triệu đồng trong thời gian từ ngày 01-31/01/2015.

Nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Từ 01-31/-1/2015, khách hàng được giảm 20% chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Để thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám,  kiểm tra sức khỏe và đo vẽ thẩm mỹ tạo hình cho phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi miễn phí tại Bệnh viện từ 1-2 ngày để các bác sĩ theo dõi kết quả bước đầu.

Quy trình thực hiện phẫu thuật tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ kỹ thuật hiện đại của bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group  nên rất phù hợp với người châu Á. Bên cạnh đó, phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng, hoàn toàn khép kín sẽ ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng hiệu quả.

Nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ Thu Cúc có chi phí bao nhiêu

Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: thammynangnguc.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ