Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi ở đâu không đau

Nâng ngực nội soi ở đâu không đau

Nâng ngực nội soi ở đâu không đau là câu hỏi khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi quyết định đi thực hiện nâng ngực. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, nỗi lo lắng đó sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Cùng với mong muốn có được cặp “đào tiên” căng tròn, đầy đặn đẹp tự nhiên nhất, nhiều chị em còn quan tâm nâng ngực nội soi ở đâu không đau, nâng ngực ở đâu an toàn. Tâm lý sợ đau trước mỗi ca phẫu thuật vô hình chung là rào cản khiến chị em “ngại” làm đẹp. Do đó các chuyên gia, các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật nâng ngực mới vừa không đau, vừa cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Và điều này được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng thành công hơn cả.

Nâng ngực nội soi ở đâu không đau

Vòng 1 đầy đặn, căng tròn là niềm ao ước của rất nhiều chị em

Không ngừng cập nhật những xu hướng, những kỹ thuật làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp ưa chuộng của các chị em nhiều năm qua. Bằng sự dày dạn kinh nghiệm trong gần 20 năm, Thu Cúc luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng mỗi khách hàng tham gia làm đẹp. Nhất là đối với loại hình làm đẹp yêu cầu tính thẩm mỹ và sự an toàn cao như nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi ở đâu không đau

Khách hàng được tư vấn nâng ngực tận tình bởi bác sĩ chuyên khoa

“Trước khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi cũng từng rất trăn trở, không biết nâng ngực nội soi ở đâu không đau. Sau đó được một người bạn đã từng thực hiện nâng ngực ở đây mách đến Thu Cúc, vì quá trình trước, trong và sau nâng ngực rất nhẹ nhàng, thoải mái. Tôi đã trải nghiệm và thực sự hài lòng. Không những không cảm thấy đau mà tôi còn rất vui, vì giờ đây mình được sở hữu cặp đào tiên đẹp đúng nghĩa”. – chị Thùy Dung (Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội) vui vẻ cho biết.

Nâng ngực nội soi ở đâu không đau

Mọi quá trình thăm khám, đo vẽ đều được tiến hành nghiêm túc, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng

Quả thực, trực tiếp trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi nơi đây, mọi khách hàng đều vô cùng hài lòng. Theo các bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết, quá trình nâng ngực tại đây luôn tuân theo đúng các quy chuẩn khoa học của Bộ Y tế, đặc biệt được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất nên rất an toàn, đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng. Thiết bị nội soi tiên tiến giúp phóng đại khoang ngực, để các bác sĩ thao tác chuẩn xác nhất, mà không hề xảy ra sai sót. Quan trọng hơn, bằng kinh nghiệm thực tế lâu năm, các bác sĩ tại đây sẽ tiến hành gây mê một cách chính xác, liều lượng thuốc gây mê chuẩn với từng thể trạng khách hàng, giúp cho khách hàng không cảm thấy đau trong suốt quá trình.

Nâng ngực nội soi ở đâu không đau

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng ngực cho mình

Ngoài việc được gây mê, quá trình chăm sóc hậu phẫu và nghỉ dưỡng hợp lý cũng rất quan trọng, giúp khách hàng mau bình phục, ngực ổn định, đẹp tự nhiên. Sau khi về nhà, khách hàng sẽ cảm thấy hơi đau nhẹ phần ngực, nhưng thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ làm giảm bớt và hoàn toàn mất dần cảm giác đau chỉ trong thời gian ngắn, bác sĩ Thu Cúc cho biết thêm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ