Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn nhất

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn nhất

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn nhất là thắc mắc của phần lớn phái đẹp khi có mong  muốn cải thiện kích cỡ vòng 1. Hiện nay, từ những tiểu thuật đơn giản như cắt mí, độn cằm, làm môi trái tim đơn giản cho đến những ca đại phẫu như nâng ngực, nâng mông đều được các thẩm mỹ viện cung cấp với những lời chào mời hấp dẫn. Nhưng theo công bố của lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng được phép thực hiện những ca phẫu thuật quan trọng như nâng ngực.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn nhất

Phẫu thuật nâng ngực để “tân trang” vòng một không còn là chuyện quá lạ lùng với phụ nữ Việt hiện đại

Nâng ngực nội soi là gì và nên thực hiện ở đâu?

Theo Ths-BS. Nguyễn Văn Hùng (BV Việt Pháp): “Nâng ngực nội soi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay mang lại vòng ngực tròn trịa, mềm mại. Để nâng ngực an toàn và hiệu quả, bạn nên chọn thực hiện tại bệnh viện với bác sĩ có chuyên môn cao và đã thực hiện nâng ngực cho nhiều khách hàng”.

Bên cạnh đó, nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ, cần gây mê toàn thân nên yêu cầu phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, có hệ thống máy thở, thiết bị theo dõi, hồi sức và đội ngũ bác sĩ trực cấp cứu 24/24h mới đạt chuẩn y tế.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Phẫu thuật cần được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, thiết bị gây mê hồi sức cấp cứu hiện đại

Vậy, nâng ngực nội soi ở đâu an toàn nhất?

Công bố của lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội cho biết, ngoài các Bệnh viện công lập, trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ có 3 bệnh viện tư nhân được cấp giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ lớn như nâng ngực, hút mỡ, nâng mông…Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số đó.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là một trong ba bệnh viện tư nhân được phép thực hiện các ca đại phẫu theo công bố của Sở Y tế Hà Nội

Bên cạnh việc đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất, Bệnh viện Thu Cúc luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc để đảm bảo thỏa mãn điều kiện phẫu thuật. Các loại túi độn đang được sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm nghiệm an toàn với sức khỏe con người. Thêm vào đó, bác sĩ phụ trách phẫu thuật đều đã có chứng chỉ phẫu thuật và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẽ hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất. Thu Cúc luôn tự hào với hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối cùng sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc hiện đại, ngăn ngừa viêm nhiễm, biến chứng không mong muốn. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố an toàn khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn

Địa chỉ Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ở đâu?

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc cũng luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: thammynangnguc.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ